Silicon Studio là cha đẻ của series Bravely Default nổi tiếng đã kết hợp cùng hãng Square Enix phát hành tựa game nhập vai tên Grand Sphere. Grand Sphere là trò chơi có cốt truyện khá hay, bạn sẽ sống trong thế giới Astrum, nơi mà yêu tinh, con người cùng chung sống. Để duy trì sự sống trong thế giới này, bạn cần một quả cầu năng lượng. Trong thế giới này, con người và yêu tinh luôn khao khát vươn tới một quả cầu năng lượng vĩ đại, cũng giống như sự bất tử của thế giới loài người. Đó chính là mấu chốt dẫn đến cuộc tranh giành trong thế giới Astrum.

Chính vì mang phong cách game Nhật Bản, game Grand Sphere chủ yếu sử dụng cốt truyện để dẫn dắt người chơi. Bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú của mình tại thế giới Astrum, nơi đây quy tụ sự có mặt của yêu tinh, con người và nhiều chủng loại khác đang sinh sống. Mỗi sinh vật sống tại xứ Astrum đều sở hữu cho mình một loại năng lượng gọi là "sphere", và khi kết hợp một số lượng lớn các "sphere" thì sẽ tạo ra một sức mạnh siêu nhiên mang tên "Grand Sphere".

Grand Sphere trong game gồm 5 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn để du ngoạn trong thế giới Astrum, bạn sẽ được tự do lựa chọn thêm nhân vật để lập đội chiến đấu. Thao tác chiến đấu vẫn dựa trên các cử chỉ chạm vuốt trên màn hình điện thoại cơ bản. Cơ chế chiến đấu trong game mobile này khá đơn giả, người chơi chỉ cần bấm vào ảnh đại diện của các nhân vật để tạo ra những chuỗi kỹ năng tấn công, phòng thủ và khéo léo sử dụng những “Grand Sphere” khi hội tụ đầy điều kiện.Tải về miễn phí:Chủ đề tương tự: