Điểm hấp dẫn của Hotel Transylvania 2 là game được trình làng ngay khi bộ phim hoạt hình cùng tên ăn khách vừa mới ra rạp, bởi thế, game thủ sẽ được xem phim và cùng đồng hành với các nhân vật thú vị ngay ở trò chơi. Sự tương tác tuyệt vời này khiến bạn không khỏi thích thú. Không chỉ được chiêm ngưỡng bộ phim vui nhộn ở rạp cùng bạn bè mà bạn cũng có thể ngồi nhà chơi game cùng bạn bè.Hotel Transylvania 2 được phát triển theo thể loại game mô phỏng với lối chơi gần gũi, đồ họa đẹp mắt và hệ thống nâng cấp đa dạng. Có thể nói, sau hàng loạt thành công với thể loại gamechiến đấu cùng robot như Ultimate Robot Fighting, Real Steel Champions... hãng game Reliance Big Entertainment đã không hề sai khi chọn phim hoạt hình 3D Hotel Transylvania 2 làm ý tưởng cho đứa con tinh thần mới nhất của mình!Trong Hotel Transylvania 2, người chơi sẽ cùng với Drac và các nhân vật khác xây dựng một thành phố quái vật "không giống ai", tham gia các nhiệm vụ đậm chất phiêu lưu, trang trí khách sạn của mình cũng như chơi mini game để làm giàu cho ngân sách của khách sạn. Trong game sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc trong seri phim Khách sạn huyền bí như Dracula, Mavis, Mummy, Frankenstein, Zombies và rất nhiều quái vật siêu cool khác.

Hotel Transylvania 2 có thiết kế đồ họa đẹp mắt, sắc nét với lối chơi đơn giản, gần gũi và hệ thống nâng cấp đa dạng giúp game thủ có những trải nghiệm mới mẻ, tuyêt vời. Tham gia trò chơi, sẽ không ít lần bạn cảm giác như mình đang được sống trong cốt truyện độc đáo.Nếu trong Hotel Transylvania, game thủ đã được trải nghiệm những điều mới lạ kì thú thì đến với Hotel Transylvania 2, một lần nữa bạn sẽ có cơ hội tham gia thế giới quái vật hài hước cùng họ khám phá những bí mật và trải qua những cuộc phiêu lưu thú vị. Vượt qua các thử thách của trò chơi, game thủ sẽ có cơ hội mở khóa để làm quen với các nhân vật mới như Wayne, Blobby, Griffin, Frank, Mavis, The Skeleton Mariachi,...

Trò chơi là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, có một số mặt hàng có thể mua bằng tiền thật. Người chơi có thể hạn chế ứng dụng mua hàng trong cài đặt trên cửa hàng.


Download:Chủ đề tương tự: