Tựa game đua xe trên di động mới nhất đến từ Electronics Art là Need for Speed: No Limits vừa được phát hành trên App Store dành cho iOS. Trò chơi hứa hẹn mang đến cho bạn những thử thách chỉ dành cho những tay đua thực thụ.


Với hàng loạt mẫu xe như Sabaru BRZ, BMW M4, McLaren 650s, Porsche 911,... Need for Speed: No Limits mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn phong phú hơn các phần game trước.


Game trailer
Tự xây dựng chiếc xe mơ ước cho riêng mình, làm chủ tay lái và dành ưu thế trên đường đua. Đánh bại những đối thủ khác trong "Tournament Mode" để gia tăng điểm số, dành về những phần thưởng hấp dẫn, những chiếc xe độc nhất như Toyota Supra.
Bạn sẽ phải vượt qua hơn 1000 thử thách, băng qua những con đường của Blackridge, tăng tốc trong Nitro Zones, tránh đụng độ với cảnh sát và thu thập nhật nhiều vật phẩm bổ trợ dọc suốt đường đua.
Garage với hơn 2.5 triệu tùy chọn trang bị, là nơi bạn có thể trang trí, nâng cấp, sửa chữa chiếc xe của mình đủ nhanh, đủ mạnh để có thể dành được chiến thắng trên những vòng đua gay cấn.


No Limits cũng hỗ trợ bảng thành tích cho drift, trang bị và đua xe, đối thoại cho Car Series và nhiều hơn nữa.


Game được phát hành miễn phí trên App Store, hỗ trợ iPhone, iPod Touch, iPad chạy iOS 6.1 hoặc mới hơn. Download tại đây:


Ngoài ra, No Limits cũng đã có mặt trên Google Play dành cho Android, các bạn có thể download tại đây:
Chủ đề tương tự: