Theo thông tin chúng tôi được biết thì vừa mới đây, W.C Games đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình là game mobile có tên Ultimate Battle: Ninja Dashtrên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Tham gia vào Ultimate Battle: Ninja Dash, người chơi sẽ có cơ hội được vào vai Naruto cùng những người bạn của cậu bước vào các cuộc phiêu lưu kỳ thú.
Chắc hẳn đối với những người yêu thích các bộ manga và anime, Naruto là cái tên không còn quá xa lạ. Tuy rằng Naruto đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong tim những người một thời thổn thức về chú bé ninja tinh nghịch nhưng có trái tim nhân hậu và giàu tình cảm này. Vây nên Ultimate Battle: Ninja Dash hứa hẹn sẽ khiến người chơi sống lại những cảm xúc với nhân vật này.
Là một game mobile đi theo thể loại endless-run, tham gia vào Ultimate Battle: Ninja Dash, người chơi sẽ có cơ hội được vào vai Naruto cùng những người bạn của cậu bước vào các cuộc phiêu lưu kỳ thú. Theo đó, công việc chính của người chơi trong game sẽ là chạy, nhảy và tấn công những thứ cản đường. Bên cạnh đó trong suốt quãng đường, người chơi sẽ phải thu thập đồng xu để có tiền nâng cấp trang bị cho các nhân vật.
Với tối đa 3 ninja cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng lúc, hiện tại Ultimate Battle: Ninja Dash mới chỉ cung cấp cho game thủ 4 nhân vật bao gồm: Sasuke, Naruto, Kakashi và Sakura. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình vũ khí và tuyệt chiêu riêng để người chơi unlock và nâng cấp. Trong quá trình chơi, game thủ có thể kết hợp các kỹ năng để tạo ra các combo đẹp mắt và đầy uy lực.
Nhiệm vụ của người chơi xuyên suốt Ultimate Battle: Ninja Dash là chạy cho đến khi bị đánh bại bởi kẻ địch hay chướng ngại vật. Trong khi chạy, người chơi có thể thông qua thao tác chạm vào các phím ảo nhảy hay tấn công để tiêu diệt và né tránh sự tấn công của kẻ địch.Cùng với đó là những power-up đem tới cho nhân vật những sự tăng sức mạnh trong thoáng chốc.


Bạn đọc quan tâm có thể tải Ultimate Battle: Ninja Dash cho Android tại đây.

Chủ đề tương tự: