Stellacept Online là tựa game MMORPG dưới tay hãng game Nhật Bản Asobimo Inc trứ danh, vốn đứng đằng sau những siêu phẩm như Avabel Online hay Iruna Online làm mưa làm gió một thời.


Stellacept Online đưa chúng ta tới với một thế giới xa xôi trong tương lai, nơi con người thành công trong việc sáng chế ra kỹ thuật "bẻ cong" không gian. Từ đây, nhân loại bắt đầu rời quê hương Trái Đất để du hành vào vũ trụ bao la ngoài kia.
450 năm sau thời điểm đó, rất nhiều thuộc địa đã được thiết lập xuyên suốt giải ngân hà với hành tinh thứ 48 mang tên Sadalsuud được khám phá. Sớm thôi khi con người tiếp cận với những cư dân nơi đây và gây dựng nền văn minh cho riêng mình. Nhưng vì cách quá xa Trái Đất, dân cư Sadalsuud dần dần chìm vào lãng quên


50 năm sau, ống viễn vọng Palomar phát hiện một vật thể kỳ dị cách Trái Đất ba năm ánh sáng, ngay lập tức tàu thăm dò được gửi đến điều tra nhưng mất liên lạc. Sớm thôi các vệ tinh bay quanh quỹ đạo cũng mất tích một cách bí ẩn, thậm chí thuộc địa hành tinh đang trong quá trình xây dựng gần vật thể dị hình cũng bặt vô âm tín..
Chẳng mất bao lâu để nhân loại nhận ra mình đang đứng trên cơn đại họa diệt vong, tất cả chỉ vì sức mạnh kinh hoàng đến từ chủng quái vật khát máu. Họ đặt tên chúng là Vermin và vật thể kia là Tarazed, thứ mang sức mạnh nuốt chửng bất cứ hành tinh nào. Quân đội hùng cường với hàng trăm năm phát triển cũng không thể đương đầu với thế lực điên cuồng này, và dân cư bắt đầu phải sơ tán khỏi Trái Đất trước khi mình trở thành nạn nhân cho cuộc thảm sát treo lơ lửng trên đầu..


Một trong những con tàu cứu nạn mang tên Arturus trong hành trình trốn thoát đã bay chệch hướng, vô tình đáp xuống mảnh đất Sadalsuud những tưởng đã lãng quên từ bao lâu. Biết trước Tazared đang bám ngay sau lưng, những con người sống sót chung sức với sự giúp đỡ từ thực thể mạnh mẽ Stellas, chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng..
Phong cách lối chơi của Stellacept Online là sự kết hợp giữa nét truyền thống của những MMORPG dưới tay Asobimo trước đây. Ở đó, game thủ sẽ khởi đầu bằng việc tùy biến nhân vật đến từng chi tiết, từ gương mặt, mái vóc, vóc dáng cho đến ngày tháng năm sinh và thuộc tính mình đại diện. Xong xuôi, bạn sẽ bắt đầu đặt những bước chân đầu tiên trên thế giới hết đỗi rộng lớn của Stellacept Online dưới góc nhìn thứ ba, nhập hồn vào những pha triển kiếm vũ bão hay súng đạn bay rợp màn hình.. Đây cũng là điểm khá đặc biệt của tựa game khi cho phép game thủ thay đổi vũ khí chính phụ liên tục trong thời gian thật, với bộ kỹ năng hoàn toàn chuyên biệt và riêng rẽ..
Bên cạnh đó, hệ thống lên cấp và nâng cấp kỹ năng cũng mang hơi thở mới đúng như với bối cảnh giả tưởng tương lai của game. Ngoài đạt tới mỗi một level nhất định cùng lượng điểm cụ thể trong tay, nhân vật nay sẽ phải để tâm tới lượng spica quý giá. Đó là ngay khi thừa điểm cộng nhưng thiếu spica bạn vẫn không thể giúp chiến binh của mình phát triển sức mạnh. Đây là một yếu tố khá lạ trong làng MMORPG, phần nào tạo động lực cho người chơi tiếp tục chiến đấu và giết quái nhằm tích tụ thật nhiều spica..
Như một tựa game MMORPG đích thực từng thấy trên PC, Stellacept Online còn khiến bạn phải ngợp trước sự quy mô của game ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hằng hà sa số nhiệm vụ chờ đợi người chơi thực hiện, trăm ngàn món đồ chờ mở khóa hay kiếm tìm, cùng đàn đàn quái vật để chúng ta đả bại, thu về số điểm kinh nghiệm khổng lồ. Tất nhiên những yếu tố như tán gẫu, trao đổi, lập party hay đơn giản chỉ là thấy những người chơi khác hoạt động thường ngày thôi, cũng đã giúp cho chúng ta thấy sự sống động của một xã hội thu nhỏ trong Stellacept Online..


Link tải game: Android

Chủ đề tương tự: