Trong khi Vòng Quay May Mắn đang là tâm điểm quan tâm của tất cả các game thủ Hiệp Khách, mới đây NPH đã tung ra một clip vine cực kỳ hài hước đánh trúng vào tâm lý của những người đã và đang song hành cùng hoạt động giải trí này trong suốt thời gian qua.


Được biết đến là phương tiện giúp game thủ dễ dàng hơn trên con đường tìm kiếm những món đồ đáng giá, những hiệp khách đang được mong chờ nhất tại phiên bản update 2.2 mà không hao công, tổn sức, Vòng Quay May Mắn luôn nhận được một sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía những người chơi trung thành của Hiệp Khách. 2 lần tái xuất cũng là 2 lần vòng quay phải hoạt động không ngừng nghỉ để phục vụ những anh hùng luôn tìm mọi cách để tiến gần hơn đến thành công.


Vòng Quay May Mắn là phương tiện giúp game thủ dễ dàng hơn trên con đường tìm kiếm những món đồ đáng giá

Tuy là hoạt động nhằm giúp đỡ người chơi tìm kiếm những món đồ quý hiếm nhưng vì mang tính chất hên xui và do tâm lý luôn mong muốn nhận được phần thưởng lớn nhất mà đã có không ít những tâm trạng buồn vui lẫn lộn xuất hiện trong quá trình thực hiện những vòng quay. Mới đây trên fanpage chính thức của Hiệp Khách, NPH đã tung một clip cực kì hài hước nhưng đã lột tả được một cách chính xác tâm sự của những người đồng hành với Vòng Quay May Mắn.

[MEDIA=youtube]bBQ4HZfAiWw[/MEDIA]

Bắt đầu vào clip, người xem sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của Vòng Quay May Mắn cùng chàng game thủ béo ú, có vẻ lần này may mắn đã mỉm cười với chàng trai khiến cậu không giấu nổi niềm vui mà nhảy nhót với một vũ điệu rất lạ. Đối với phần đông game thủ, mong muốn sở hữu các hiệp khách mới với sức mạnh vô địch luôn là niềm khao khát lớn nhất khi thực hiện các vòng quay, bởi vậy khi đã dành quá nhiều tâm huyết cho vòng quay mà kết quả không được như mong đợi sẽ dễ khiến họ cảm thấy chán nản. Và đến lượt quay thứ 2, có vẻ chàng béo của chúng ta đã dính phải trường hợp không may mắn như vậy dẫn đến việc thanh niên quá đau buồn mà không thể kìm được nước mắt.


Clip đánh trúng tâm trạng của những người quay Vòng Quay May Mắn

Dẫu là một clip vui với cách diễn xuất hài hước của một game thủ mang thân hình béo ú gây cười nhưng clip đã đánh trúng vào tâm lý của phần đông cộng đồng người chơi Hiệp Khách tạo nên hiệu ứng lan truyền rộng rãi. Theo một thông tin riêng, rất có thể trong thời gian sắp tới, Vòng Quay May Mắn sẽ tiếp tục update với phần thưởng lớn nhất là Cửu U Lang Nữ, cao thủ số 1 của Hiệp Khách.

Trong lúc chờ đợi những điều bất ngờ sẽ đến với Hiệp Khách, các bạn hãy liên tục truy cập vào fanpage và website của Hiệp Khách để cập nhật tinh tức mới nhất:
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=ts
Website: Hiệp Khách - Cửu U Lang Nữ - Đại Chiến Giang Sơn

Để tải game:
Android: http://goo.gl/LNQjR3

Chủ đề tương tự: