Sau chuỗi ngày đằng đẵng đợi chờ, cuối cùng cộng đồng game thủ đã được thỏa lòng khi tuyệt đỉnh game phẩm Angel Stone đã chính thức cập bến Mobile.
Fincon, một trong những nhà phát triển game hàng đầu xứ sở Kim chi, vừa qua đã khiến nhiều game thủ đứng ngồi không yên, ngóng chờ sự ra mắt của siêu phẩm RPG Angel Stone. Rục rịch tung trailer và các hình ảnh nhử fan từ hơn 4 tháng trước, cuối cùng Fincon đã chính thức phát hành Angel Stone với cả 2 phiên bản dành cho Android và iOS. Thú vị hơn, game còn cung cấp tính năng tương tác mạng xã hội, cho phép người chơi kết nối Facebook để trải nghiệm thêm phần hấp dẫn.
Angel Stone là một game hành động nhập vai theo phong cách hack ‘n slash - chặt chém điên cuồng. Game lấy bối cảnh hậu khải huyển, khi thế giới bị đẩy vào cuộc chiến tranh liên miên giữa hai phe đối lập: Thiên Thần và Ác Quỷ. Thế nhưng, dưới sự bành trướng của lũ quỷ thấp hèn, thế lực của Thiên thần không còn được lớn mạnh như trước, không còn đủ sức để bảo vệ loài người.
Bạn, trong vai trò là thành viên của The Resistance - thế lực loài người duy nhất còn sống sót - sẽ đảm đương nhiệm vụ cao cả, gia nhập cuộc chiến để giành lại bình yên cho quê hương mình. Đồng hành và trợ giúp người chơi hoàn thành sứ mệnh này là các mảnh Thiên thần thạch, thánh vật ẩn chứa linh hồn và sức mạnh của mỗi Thiên Thần đã hy sinh. Những mảnh thạch này sẽ ban cho bạn quyền năng vô hạn để tiêu diệt bè lũ Ác Quỷ và cứu rỗi nhân loại.
Angel Stone cung cấp cho game thủ những trải nghiệm hoàn hảo với các chế độ chơi đa dạng như Chinh phục Quỷ dữ, Xây dựng Chiến hạm, Battle Zones…Ngoài ra, với tính năng tương tác Facebook, bạn còn có thể tác chiến cùng đồng đội trong Co-op Party Missions hoặc đối đầu với chính bạn bè của mình trong những trận thư hùng PvP thời gian thật.
Nay game đã chính thức trình làng game thủ Mobile với phiên bản toàn cầu miễn phí dành cho cả 2 nền tảng Android và iOS. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấn nút trực tiếp tải Angel Stone ngay tại đây.


Link tải: Android

Chủ đề tương tự: