Tiếp nối sự thành công của phiên bản update 2.2, Vua Bóng Đá tiếp tục tung ra bản update 2.3 mang tên Đôi Cánh Thiên Thần.


Có lẽ điều đặc biệt giúp Vua Bóng Đá vẫn giữ được chân những người chơi trung thành trong suốt 1 năm qua không chỉ dừng lại ở lối chơi cuốn hút từ bản thân tựa game mà còn nằm ở sự chịu khó mang đến những điều mới mẻ, liên tục cập nhật của NPH. Tiếp nối sự thành công của phiên bản update 2.2, phiên bản Vua Bóng ĐáĐôi Cánh Thiên Thần” lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn nữa đến cho người chơi.


Phụ bản mới đôi cánh thiên thần
Hơi thở của phiên bản update 2.3 cũng đúng như tên gọi của nó là một phụ bản hoàn toàn mới có tên: Đôi cánh thiên thần, hứa hẹn mang lại cho người chơi rất nhiều bất ngờ kì thú với sự xuất hiện của hàng loạt cầu thủ mới, trong đó có rất nhiều cầu thủ manga được yêu thích trong bộ truyện tranh Captain Tsubasa nổi tiếng.Phụ bản có tổng cộng 15 cửa, chiến thắng cửa trước sẽ là tiền đề để các HLV có quyền khiêu chiến cửa tiếp theo. Với chiến thắng 3 sao, Các HLV có thể mở chức năng Càn Quét.Để có thể thách đấu Phụ Bản, người chơi cần 6 thể lực mỗi lần và giới hạn thách đấu mỗi ngày chỉ dừng lại ở tối đa 2 lần. Phần thưởng của Phụ bản dành cho các HLV chính là mảnh ghép của các cầu thủ gồm có mảnh ghép Manga Siêu Sao hoặc Manga Huyền Thoại.


Chức năng Ngôi sao Sở Hữu
Để đội bóng của mình trở nên mạnh hơn và có sức cạnh tranh trong đấu trường khốc liệt của Vua Bóng Đá luôn là các câu hỏi được các HLV tìm kiếm. Có lẽ các HLV đã quá quen thuộc với những tính năng như Cường Hóa, Đột Phá, Chuyển Sinh, Phát Triển Cầu Thủ…Tại phụ bản Đôi Cánh Thiên Thần lần này, các HLV sẽ được làm quen với một chức năng hoàn toàn mới có tên Ngôi sao Sở Hữu.Theo đó, cầu thủ phẩm chất Siêu Sao và Huyền Thoại có thể trở thành Ngôi Sao Sở Hữu. Cầu thủ Sở Hữu chính có thể được tăng thêm rất nhiều điểm thuộc tính từ các cầu thủ Sở hữu tương ứng. Các cầu thủ phấm chất Siêu sao sẽ có 2 vị trí Sở Hữu trong khi các cầu thủ Huyền Thoại sẽ có 3 vị trí Sở Hữu và vị trí thứ 3 chỉ có thể được mở sau khi cầu thủ Huyền Thoại chuyển sinh.Có 1 lưu ý quan trọng đối với người chơi là: Cầu thủ Sở Hữu Chính và cầu thủ nguyên liệu Sở Hữu sẽ phải được cùng 1 vị trí với nhau.


Cường hóa Tiềm Năng
Đây là một chức năng mới chỉ có ở phiên bản 2.3 Vua Bóng Đá. Với chức năng này, cầu thủ ngoài việc nâng cấp rất nhiều sức mạnh cho đội bóng còn có thể cường hóa sức mạnh đã lên mức cao nhất là 5 sao.Tuy nhiên, chỉ có Tiềm Năng Huyền Thoại (màu cam) mới có thể sử dụng chức năng cường hóa này với các nguyên liệu chuẩn bị là Vàng và Tiềm Năng Nguyên Liệu tương ứng. Với mỗi lần cường hóa thất bại, các HLV không nên mất bình tĩnh vì lần tiếp theo tỉ lệ thành công sẽ được tăng lên đến 10%.Bên cạnh những tính năng cải tiến chính, phiên bản “Đôi Cánh Thiên Thần” lần này còn có thêm rất nhiều tính năng update tiện lợi cho quá trình đào tạo và xây dựng dream team của các HLV như tính năng sử dụng nhanh đạo cụ, tính năng tự động thăng cấp nhanh…


Với vô vàn tính năng tiện ích nổi bật, bản update 2.3 “Đôi Cánh Thiên Thần” hứa hẹn sẽ mang lại cho thế giới “Vua Bóng Đá” một sự bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.
Để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game bóng đá số 1 Vua Bóng Đá, mời các bạn vui lòng truy cập tại:
Website: Vua Bóng Đá Mobi - Game Quản lý bóng đá thế hệ mới
Fanpage: https://www.facebook.com/vuabongdamobile?fref=ts


Link tải game: Android[/B]

Chủ đề tương tự: