Nhắc tới thể loại kinh dị, nhiều người nghĩ rằng cứ mau me thật nhiều, gào thét thật nhiều mới đem lại cảm giác sợ hãi. Tuy nhiên phong cách dọa ma đó giờ không còn tác dụng như xưa. Nỗi ám ảnh đeo bán mới thực sự là kinh hoàng đối với khán giả.
Đi theo phong cách này, Five Nights at the Freddy’s 4 hứa hẹn sẽ khiến bạn không thể ngủ ngon giấc sau khi chơi. Sau bao tháng ngày chờ đợi cuối cùng thì Five Nights at Freddy's 4 - phần cuối series game kinh dị nổi tiếng Five Nights at Freddy'scũng chính thức càn quét làng game Mobile.
Theo lời các nhà phát triển, trong chương cuối khép lại series siêu phẩm Five Nights at Freddy’s này, một lần nữa các game thủ phải chiến đấu để bảo vệ bản thân khỏi “cơn ác mộng” Freddy Fazbear, Chica, Bonnie, Foxy và mọi nguy hiểm đang rình rập trong bóng tối tại chính căn nhà thân yêu của mình.
Người chơi vẫn sẽ đóng vai trò như một chiếc đồng hồ sinh học vào ban đêm, tự mình bảo vệ và giữ an toàn từ những con robot hiền lành đáng vào ban ngày nhưng lại đáng sợ vào ban đêm. Người chơi sẽ được theo dõi chúng trực tiếp bằng chiếc đèn pin quen thuộc đi khắp các ngóc ngách nhỏ nhất trong căn nhà.Tất cả những gì bạn có để chiến đấu chống lại thế lực hắc ám là...một chiếc đèn pin. Tuy nhiên đừng khinh thường sức mạnh của nó. Chiếc đèn pin ấy sẽ giúp bạn xua đuổi những sinh vật đáng sợ xa xa phía cuối hành lang. Nhưng hãy cảnh giác và dỏng tai lên lắng nghe thật cẩn thận. Nếu chúng tiến tới quá gần, thì thứ cuối cùng bạn được nhìn thấy chính là ánh mắt nham hiểm của lũ quái vật này.
Five Nights At Freddy's là series game kinh dị nổi tiếng của ScOtt Games. Phần cuối cùng Five Nights At Freddy's 4 sẽ khép lại những nỗi sợ tột cùng mà nó mang tới cho hầu hết những ai đã từng chơi qua ít nhất một trong các phiên bản thuộc series này. Five Nights at Freddy’s 4 hiện đang có mặt trên nền tảng Android, các bạn có thể click vào link dưới đây để tải game miễn phí nhé!


Link tải android (đã mod unlock): Five Nights at Freddy's 4


Chú ý: Bác nào yếu tim thì đừng vảo :D

Chủ đề tương tự: