Game of Thrones là series game nổi tiếng được nhào nặn dưới bàn tay của đại gia Telltale. Với cộng đồng hâm mộ điện ảnh, Games of Throne là một trong những cái tên được xếp vào hàng siêu phẩm tung hoành thế giới giải trí trong vài năm gần đây. Nay những cư dân thế giới game mobile đã và đang thưởng thức gần trọn vẹn tác phẩm đỉnh cao này dưới một góc độ khác, một góc độ với sự tương tác và cảm nhận sâu đậm hơn khi trực tiếp tham gia vào từng thước phim ấy.
Cuộc chiến vương quyền Game of Thrones trở lại, hồi hộp và kịch tính hơn bao giờ hết với chương 5: A Nest of Vipers. Tựa game mobile tới từ Telltales tiếp tục đặt người chơi vào cuộc đấu tranh giành quyền lực giữa các phe phái, căng thẳng được đẩy lên mức cực điểm bởi lẽ sau đây chỉ còn một chương cuối nữa mà thôi. Người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định sống còn dựa vào diễn biến của câu chuyện và chúng chắc chắn gây ảnh hưởng cực lớn đối với kết cục cuối cùng.
Trong tập gần áp chót này, mọi đường đi nước bước của mỗi thành viên nhà Forrester đều có quyết định đến sự sống còn của gia tộc này. Việc liên minh với nhà Glenmore và thách thức tới Whitehills của Rodrik đã làm dậy lên cơn giận dữ của mối đe dọa lớn hơn: Ramsay Snow. Cách xa biển Narrow tại xứ Essos, thành phố Meereen hoàn toàn giành được tự do, giờ đây Asher đã có thể tiến gần hơn đến hoàn thành nhiệm vụ trấn an lực lượng, bởi anh đang rất thèm khát được trở về nhà cứu lấy gia đình mình.
Cùng lúc đó tại vùng đất của vua chúa, hành động của Mira nhắm tới lễ đăng quang của Tommen đã không thoát khỏi sự chú ý của Margaery Tyrell. Tuy nhiên Cersei đã nhận thấy cô hầu gái này sẽ rất có ích cho trò chơi chính trị riêng của bà ta. Cuối cùng, phía bên kia bức tường thành chiến, những kẻ tưởng là quân đồng minh của Gared lại đang miễn cưỡng không muốn nhúng tay vào giúp đỡ cuộc tìm kiếm phía Bắc Grove. Trong khi đó sâu thẳm nơi hoang vu băng giá, Crows và Free Folk đã bắt tay vào tiêu diệt kẻ thù chung. Mùa đông đang đến rất gần.
Thêm vào đó, chương 5 cũng tiết lộ danh tính kẻ phản bội của nhà Forrester. Các trận chiến trong game không có quá nhiều thay đổi ngoài việc chúng có phần căng thẳng và đầy tính thù hận hơn.
Còn chờ đợi gì nữa, các bạn cùng tải game và cũng phiêu lưu tiếp câu truyện thần kỳ này: Android

Chủ đề tương tự: