Điểm nổi trội nhất phải kể tới trong Toram Online chính là đồ họa khi game cung cấp cho người chơi những hình ảnh 3D có độ nét cao và cực kỳ sống động.


Nhắc đến Asobimo, chắc hẳn đã không còn quá xa lạ bởi đây chính là nhà phát triển hàng đầu đến từ Nhật Bản, được đa số game thủ Việt biết đến nhờ các trò chơi trên di động hấp dẫn như: Avabel Online, Izanagi Online, Iruna Online,... Có thể thấy rằng, đây hầu hết là những tựa game MMORPG và qua đó, Asobimo đang ngày càng khẳng định vị thế của mình ở thể loại này.
Sau một thời gian thử nghiệm và nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng game thủ nước nhà, mới đây hãng Asobimo đã có bước đi tiếp theo là đưa siêu phẩm mới nhất của mình đến với người chơi trong khu vực châu Á dưới phiên bản Closed Beta với ngôn ngữ tiếng Anh. Gương mặt mới này có tên là Toram Online và ngay bây giờ, game thủ Việt sở hữu các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS đã có thể tải game về và trải nghiệm. Có thể nói rằng, Toram Online là thứ hai tiếp nối câu chuyện còn dang dở của đàn anh Iruna Online khi mang trong mình một số đặc điểm tương tự.
Tự do sẽ là món quà đầu tiên mà Toram Online gửi đến người chơi. Ở đó, bạn không còn bị giới hạn bởi bất cứ chức nghiệp hay lớp chiến binh nào, bỏ qua tất thảy lựa chọn gò bó mà sau đó phải song hành với nó xuyên suốt chiều dài game. Muốn cận chiến tầm gần giữa vô vàn địch quân hay gào thét tầm xa với mưa tên bão phép, người chơi chỉ cần thay đổi qua lại giữa kiếm gươm hay trượng cung tùy ý. Tất cả chỉ một động tác nhẹ nhàng, tất cả chỉ với một thay đổi chẳng hề tiêu tốn thời gian.Bên cạnh sự rộng lớn và quy mô của một MMORPG đích thức, Toram Online còn mang tới nội dung cực kỳ giàu có cho cộng đồng thưởng thức. Những khu vực bí ẩn, những đền đài bỏ hoang, những sứ mệnh dài hơi với vô vàn phần thưởng hấp dẫn, sẽ chờ đợi bạn đến khám phá và thưởng ngoạn. Không những vậy, Toram Online còn cho phép cộng đồng game thủ tương tác với nhau mọi lúc mọi nơi.. từ tán gẫu, mua bán, trao đổi hay "party" cùng chiến đấu, tất cả đều có thể diễn ra giữa nơi làng mạc bình yên hay đang lúc chiến trường nóng bỏng.Nhằm cho game thủ quyền thể hiện cá tính bản thân, đưa nhân vật của mình trở thành hình tượng độc nhất, Toram Online mang tới 50 tỷ cách phối hợp trang phục, giáp trụ.. khác nhau, tất cả như đưa chúng ta vào ma trận của sự thay đổi vô giới hạn. Mức độ khổng lồ về nội dung của game như vậy hứa hẹn sẽ đưa đẩy chúng ta tới những giờ phút đắm chìm và nhập tâm thực sự vào thế giới của Toram Online.


Link tải game: Android

Chủ đề tương tự: