Hãng Gaea Mobile mới đây đã công bố sản phẩm bom tấn mới nhất của mình với tên gọi Ace of Arenas. Qua phần hình ảnh và thông tin từ nhà sản xuất, tựa game mới trên di động này sở hữu nhiều đặc điểm khá giống với MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại dù cho trận đấu chỉ giới hạn tối đa 6 người theo thể thức 3vs3.
Ace of Arenas hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký cho dòng game này trên nền tảng di động. Game cung cấp cho người chơi một trận chiến thời gian thực với những thiết kế được sắp xếp hợp lý và giao diện độc đáo, hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn để trở thành tựa game MOBA thành công nhất trên di động.
Có thể, nhiều người sẽ cảm thấy thắc mắc về việc làm sao để có thể chơi một MOBA trên di động, và gameplay của nó lại có phần khá giống với Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, Ace of Arenas lại được tối ưu hóa để chơi trên điện thoại di động với các phím điều khiển ảo D-pad một cách dễ dàng,thoải mái, cùng với đó là sự tương tác của màn hình cảm ứng có độ chính xác cao tiện cho việc chạm để di chuyển cũng như chọn mục tiêu tấn công kẻ thù. Bên cạnh đó, các thao tác khác như sử dụng skill, mua đồ...đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng và bạn có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.
Trung bình một trận đấu trên PC sẽ ngốn của bạn tối thiểu là 20 đến 30 phút nhưng trong Ace of Arenas người chơi chỉ phải bỏ ra vài phút để hoàn thành, cùng với đó là nhiều chế độ chơi đầy thử thách và điều kiện giành chiến thắng là không hề dễ dàng một chút nào. Game mobile này cũng thiết lập thêm một hệ thống cho người chơi leo rank tương tự như trên PC và phù hợp cho mọi phong cách chơi đa dạng từ những fan hâm mộ hardcore của MOBA cho tới những người chơi mới làm quen lần đầu.
Để tải bản Android game thủ có thể tải trực tiếp tại đây

Chủ đề tương tự: