Cosmonautica được mệnh danh là truyền nhân của the Sims trên mobile hiện đang tung ra bản cho phép truy cập sớm trên Android.
Cosmonautica là một tựa game thể loại simulation hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giờ phút thư giãn thoải mái. Đây không hẳn là một tựa game mô phỏng không gian đặc trưng mà có pha chút giao thương, chút mô phỏng cuộc sống và những trận đánh vốn không thể thiếu. Nhà phát triển Chasing Carrots mô tả đứa con của chính mình là sự kết duyên giữa Elite và The Sims, quả nhiên là một sự kết hợp thú vị. Cosmonautica hiện đang bước vào giai đoạn tung ra phiên bản truy cập sớm trên Android.
Cosmonautica đặt người chơi vào một chiếc du thuyền không gian đi khám phá vũ trụ để tìm kiếm và phô trương thanh thế. Cũng giống như mọi phương tiện khác, chiếc thuyền không thể tự vận hành. Bạn sẽ vào vai vị thuyền trưởng đáng kính của con tàu không gian cũ kĩ, có nhiệm vụ chăm sóc cho nó và toàn bộ phi hành đoàn, đồng thời nỗ lực để trở thành thương gia thành công nhất trong thiên hà.
Cosmonautica sở hữu gameplay mô phỏng hiện đại: gameplay simulation khá hài hước và "hoành tráng", thuyền trưởng sẽ phải đối mặt với những thách thức khá dị như các cuộc tấn công của...hải tặc. Trong game, bạn có nhiệm vụ quản lý phi hành đoàn: Lập phi hành đoàn gồm 8 thuyền viên, các thuyền viên phải làm việc độc lập. Thuyền trưởng có nhiệm vụ phải quản lý chỉ số sức khỏe và tinh thần của từng người.
Người chơi còn có cơ hội trải nghiệm hệ thống giao thương giữa các tàu độc đáo: trao đổi hàng hóa, kể cả những mặt hàng quí hiếm và bất hợp pháp, với những thương gia khác trong không gian trên chuyến hành trình khám phá hệ mặt trời.; bên cạnh đó còn được sở hữu những con tàu vũ trụ siêu ấn tượng, được phép tùy chỉnh tàu của mình bằng cách trang bị cho nó những căn phòng chuyên dụng đặc biệt, để khiến tất cả các thuyền trưởng khác phải ganh tị!


Các bạn có thể tải game này tại đây: Android

Chủ đề tương tự: