Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, Kemco - nhà phát triển game nổi tiếng tới từ Nhật Bản, cha đẻ của hàng loạt những trò chơi trên di động được game thủ yêu thích như: Machine Knight, Band of Monster, Cystareino, Revenant Saga,... vừa mới đây đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình có tên Tears Revolude trên các thiết bị Android.
Kemco được biết đến với tư cách là một nhà phát triển game mobile có tiếng và hơn cả là nhờ những trò chơi theo thể loại RPG với phong cách retro của mình. Mặc dù vậy, điều đáng nói lại nằm ở chỗ Tears Revolude tuy vẫn mang lối chơi phiêu lưu nhập vai cổ điển như những đàn anh của mình nhưng lại sở hữu nền đồ họa 3D. Đây được coi là một bước đột phá của Kemco để giúp cho các sản phẩm mới của mình trở nên mới lạ, thú vị và hấp dẫn hơn trong con mắt game thủ.
Tương tự như những tựa game RPG đã phát hành trước đây, Tears Revolude cũng sở hữu một câu chuyện độc đáo và mang dấu ấn của riêng mình. Một thế kỉ trước, thời điểm đó tồn tại một nhà văn tài ba có tên là Orwiel. Người chơi tham gia vào Tears Revolude sẽ hóa thân thành Sion và Michelle đặt trong một hành trình khám phá những bí ẩn trong tác phẩm cuốicùng của Orwiel. Trên đường đi, cả hai đã gặp một cô gái không có ký ức tên là Liara. Chính vì sự ảnh hưởng của cô gái này, con đường Sion và Michelle khám phá những tác phẩm bị mất cũng chính là con đường dẫn đến sự thay đổi số phận của cả hai người.
Vẫn như những gì mà các tựa game RPG khác của Kemco đã đem tới cho game thủ, Tears Revolude vẫn đặt người chơi phiêu lưu trên một tấm bản đồ rộng lớn nhưng với đồ họa 3D. Thêm vào đó, giao diện chiến đấu và hầm ngục đều được đặt trong không gian 3D, khiến mọi thứ trở nên sinh động hơn bao giờ hết.
Với phong cách đồ họa hoạt hình, các trận chiến trong Tears Revoludetrở nên sinh động hơn bao giờ hết nhờ những hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt và sự chuyển động mượt mà của các nhân vật. Người chơi vẫn sẽ thông qua việc giành chiến thắng trong các trận đấu với lũ quái vật để đạt được điểm kinh nghiệm lên cấp, tiền để mua và nâng cấp các trang bị, học thêm kỹ năng,... nhằm giúp cho các nhân vật ngày càng mạnh mẽ hơn.


Hiện tại, người chơi sẽ phải chi trả mức phí là 3.99$ để tải game về thiết bị Android của mình thông qua cửa hàng Google Play. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tải game này miễn phí tại đây

Chủ đề tương tự: