This War of Mine, sản phẩm của 11-bit Studios từng làm khuynh đảo thị trường PC, mới đây đã có màn ra mẳt ấn tượng với làng game mobile.


Với phiên bản dành cho Mobile, nhà phát triển của This War of Mine đã đưa ra một số quyết định khác biệt so với bản tiền nhiệm PC. Người chơi sẽ download game dưới hình thức là Pre-order và toàn bộ số tiền hãng thu được sẽ quyên góp cho Quỹ từ thiện Trẻ em là nạn nhân của Chiến tranh - War Child.Những sản phẩm theo dạng Đăng ký để được trải nghiệm trước là khá phổ biến trong làng game mobile nhưng hình thức Pre-order thì quả thực rất hiếm gặp. Bằng hình thức này, 11-bit Studios mong muốn sẽ thu được khoản lợi nhuận để ủng hộ cho Quỹ từ thiện. Và với lợi thế danh tiếng vốn có của This War of Mine, có vẻ như sứ mệnh này sẽ không gặp mấy khó khăn. Đồng thời, như một lời tri ân mà hãng gửi đến game thủ, khi nhấn nút download game phiên bản mobile, người chơi sẽ được tặng một bản miễn phí dành cho PC và Mac.
Với những ai còn xa lạ với This War of Mine, đây là một tựa game lấy bối cảnh chiến tranh và phong cách chơi hoàn toàn mới lạ. Bạn sẽ không đóng vai một người lính hay chỉ huy một đội quân xông pha nơi trận mạc để chiến đấu mà sẽ vào vai một người dân bình thường đang cố gắng sống sót qua màn bom lửa của chiến tranh khốc liệt.Người chơi sẽ phải lùng sục khắp các tòa nhà đổ nát để tìm kiếm nguồn thức ăn. Hoặc đôi khi bạn cũng sẽ phải đưa ra các lựa chọn, không có lựa chọn nào là dễ dàng và mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến một kết cục khác nhau. Đó có thể là sự sống, hoặc cái chết.This War of Mine hiện đã trình làng cả 2 phiên bản dành cho nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên game yêu cầu cấu hình khá cao nên hiện chỉ hỗ trợ cho các máy tính bảng. Bạn đọc có thể tải This War of Mine tại đây: Android

Chủ đề tương tự: