1 game troll sặc mùi SHIT và TOILET cho các tín đồ thích chơi game lúc giải quyết nỗi buồn trong WC. Đảm bảo chơi game trong lúc ấy cực kỳ thăng hoa


1 game cực hài dạy con người tránh xa các trò nghịch ngu để ko bị người đời chửi "ngu thì chết"


Bác nào hóng game thì xem bên dưới


Toilet Time Android
Đứng ở vị trí số một là game mobile đậm chất… “WC” mang tên Toilet Time. Trò chơi gồm tập hợp các minigame đòi hỏi đòi hỏi người chơi chạy đua với thời gian để hoàn thành những nhiệm vụ liên quan đến WC. Những công việc đơn giản như bổ sung giấy vệ sinh, lau dọn bồn cầu, tiêu diệt gián từ thực tế bược vào game đầy chân thực và cực kì hài hước! Một số nhiệm vụ còn có vần kì cục và đòi hỏi sự khéo léo cực kì của người chơi ví dụ như nghiêng máy sao cho nước tiểu “tồ tồ” chuẩn vị trí chẳng hạn!


Về mặt nội dung, có thể thấy Toilet Time đã đạt đến “cảnh giới” cao cấp của sự hài hước và tạo nên sức hút lớn đối với game thủ. Không những vậy, sau khi bạn đã bị lôi kéo khám phá game thì bạn sẽ lập tực bị “gây nghiện” bởi sự thử thách và hệ thống điều khiển cảm ứng nhạy bén, thú vị vô cùng.


Dumb Ways To Die Android (Unlock)
Một game mobile tuyệt vời khác dành cho quãng thời gian trong nhà vệ sinh của bạn chỉ có thể là “vạn cách chết ngu” Dumb Ways To Die. Tương tự như Toilet Time, trò chơi tới từ Metro Trains là một bộ sưu tập các mini-game mà người chơi phải bảo vệ những nhân vật của mình khỏi những cái chết khá “ngốc nghếch” như bị tàu hỏa đâm, cá cắn, ong đốt… bằng những thao tác như chạm, nghiêng hay thậm chí là…thổi vào màn hình. Nhà sản xuất đã vận dụng tối đa các tính năng cảm ứng của smartphone ngày nay để đem tới trải nghiệm có một không hai cho người chơi.

Chủ đề tương tự: