Super Awesome Quest Android
Super Awesome Quest là tựa game mobile phong cách hành động nhập vai đến từ BoomZap Entertainment. Game đưa người chơi đến với cuộc phiêu lưu “Awesome” tuyệt vời có một không hai. Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn giữa 2 anh hùng Paladin hoặc Valkyrie, xông pha vào cuộc chiến với rồng, xác sống và nhiều quái thú khác.


Không giống như những game RPG thông thường, trận đánh trong Super Awesome Quest diễn ra dưới dạng “ô vuông”. Các nhân vật sẽ thi triển công lực ở trên còn bên dưới là các ô tượng trưng cho các đòn đánh. Người chơi có thể chạm vào từng ô để ra đòn đơn lẻ hoặc liên tiếp nhiều ô để tạo combo. Các ô sẽ xuất hiênh liên tục cho tới khi trận đánh kết thúc.


Battle for Wall Street Android
Battle for Wall Street là game mobile lấy chủ đề về cuộc sống của các nhân viên tại Wall Street – khu phố luôn quay cuồng với công việc liên quan đến tài chính, chứng khoán. Tựa game phỏng này do Ronin Game Studios sản xuất, đem tới trải nghiệm tự mình quản lý và phát triển một công ty tài chính của riêng mình cho người chơi.


Dynasty War Android
Dynasty War là gMO mới nhất dành cho di động do NGames giới thiệu. Game đặt người chơi vào bối cảnh cuộc chiến thủ thành thời kỳ Tam quốc. Người chơi sẽ thu thập các tài nguyên chính, xây dựng thành trì vững chắc đồng thời chiêu mộ quân lính, các tướng lĩnh lãnh đạo đội quân trong trận chiến tranh quyền, đoạt lợi hồi hợp và kịch tính nhất.

Yurei Ninja Android
Được mệnh danh là game mobile chặt chém “hay nhất Vịnh Bắc Bộ” hiện nay, không quá ngạc nhiên khi Yurei Ninja góp mặt trong bảng xếp hạng này. Tựa game tới từ Fish Crackers và BulkyPix thuộc thể loại chạy bất tận kết hợp yếu tố hành động nhịp độ nhanh, kích thích và hấp dẫn đến từng chi tiết. Trong game, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chàng ninja Yurei chạy xuyên các môi trường mang đậm phong cách Nhật Bản, vung kiếm hạ gục càng nhiều kẻ địch càng tốt để có thể tiếp cận được tên trùm cuối cùng và cũng chính là kẻ thù The Samurai King.


Pixels Defense Android
Pixels Defense là game mobile đáng chú ý, mới xuất hiện trên nền tảng Android tuần qua. Sản phẩm tới từ Bandai Namco Entertainment America thuộc thể loại thủ thành, lấy cảm hứng từ bộ phim của Sony Pictures Entertainment: Pixels, chuẩn bị ra rạp vào ngày 24 tháng 7 tới. Chính vì vậy, các bàn chơi trong game được thiết kế dựa trên những chi tiết và sự kiện trọng tâm của phi, thách thức người chơi với nhiệm vụ bảo vệ trái đất khỏi sự tấn công của những quái vật ngoài hành tinh – những kẻ được thiết kế dưới hình thức nhân vật trò chơi điện tử cổ điển như Pac-Man, Frogger, Q*bert… Mỗi bàn chơi là một thách thức khó nhằn và tăng dần đều. Phiên bản dành cho iOS sẽ sớm phát hành trong thời gian tới, cùng thời điểm với bản điện ảnh.

Chủ đề tương tự: