Duet


Duet là một game dạng chiến lược, đòi hỏi bạn phải điều hướng để đi qua các chướng ngại vật bằng cách né chúng theo đường cung mặc định hình tròn.
Duet có game-play đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào 2 góc màn hình để điều khiển hai khối tròn dịch chuyển sang trái hoặc phải. Tuy nhiên game mobile này lại khiến người chơi thích thú bởi độ khó mà từng cấp độ mang lại. Chỉ cần chạm vào một khung hình bạn sẽ phải quay lại vạch xuất phát.


Link download: Android


Thomas Was Alone


Thomas Was Alone là một tựa game thuộc thể loại giải đố có phong cách platform cổ điển được phát triển bởi nhà phát triển Mike Bithell. Tại đây, người chơi có nhiệm vụ phải điều khiển một khối hình chữ nhật màu cam vượt qua một số chướng ngại vật để có thể về được đích đến. Với gameplay khá đơn giản nhưng Thomas Was Alone mang đến cho người chơi những màn chơi hấp dẫn và đầy thử thách bởi tính giải đố và yếu tố game platform được kết hợp, đòi hỏi người chơi không chỉ phải suy nghĩ mà còn phải điều khiển game khéo léo nếu muốn hoàn thành màn chơi.
Sỡ hữu gameplay thú vị, đồ họa đẹp mắt cũng gameplay không khác quá nhiều so với phiên bản gốc, Thomas Was Alone là một tựa game thích hợp dành cho những người chơi yêu thích sự thách thức và độc đáo cần có trong những tựa game di động.


Link download: Android


Dark Echo


Không hù dọa người chơi với những hiệu ứng đồ họa chi tiết đến kinh ngạc hay hiệu ứng âm thanh ma quái, Dark Echo là một tựa game kinh dị rất khác biệt. Mang phong cách thiết kế của các tựa game giải đố thông thường, nhưng càng về sau, game càng đem lại sự bất ngờ cho người chơi.
Mở đầu game, người chơi chỉ thấy đúng hai... bàn chân xuất hiện chính giữa màn hình. Lối chơi của game rất đơn giản, chỉ cần giữ ngón tay ở các hướng xung quanh đôi bàn chân này để di chuyển nhân vật. Để có thể thoát khỏi những căn phòng tối mịt, nhân vật chính cần dựa vào hiệu ứng âm thanh vang dội từ các bức tường. Thông qua những tiếng vang này, người chơi có thể nhận biết được hình dáng của những vật cản, những cạm bẫy xuất hiện xung quanh màn chơi.


Những màn chơi đầu có vẻ khá "dễ thở" cho người chơi khi chúng ta chỉ cần di chuyển từ tốn cũng có thể qua màn dễ dàng. Tuy nhiên, thử thách của hơn 80 màn chơi sẽ dần xuất hiện khi các cạm bẫy, quái vật săn mồi sẵn sàng đuổi theo người chơi cho tới cánh cửa cuối cùng.


Các mối đe dọa này sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ, trong khi những cột mốc cần vượt qua sẽ có màu vàng. Hiệu ứng âm thanh của game dù đơn giản nhưng khá có hiệu ứng khi tạo cho người chơi cảm giác đang lạc lõng, cô độc giữa những bức tường tối mịt.


Link download: Android


Blek


Tham gia vào Blek, với mục tiêu là đạt được một số điểm cao và có vượt qua nhiều màn chơi trong game càng tốt. Tại đây, người chơi có nhiệm vụ phải làm các dấu chấm đầy màu sắc trên màn hình biến mất. Để làm được điều này, người chơi sẽ phải vẽ một đường cử chỉ lên màn hình, đường vẽ này có thể thằng hoặc cong như thế nào là tùy người chơi, miễn sao nó có thể chạy lặp lại và đụng vào các dấu chấm nhằm làm chúng biến mất.
Có cơ chế gameplay hoạt động khá đơn giản, nhưng mọi thứ trong game sẽ nhanh chóng trở nên khó khăn hơn trong các giai đoạn về sau, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ khá nhiều để có thể vượt qua và hoàn thành màn chơi. Tuy nhiên, dù khó khăn nhưng xét tổng thể thì Blek mang lại cho người chơi một môi trường hoàn toàn công bằng, vì thế người chơi sẽ không phải “vò đầu, bứt tóc” bởi các màn chơi thiếu công bằng thường thấy trong các tựa game khác.


Link download: Android


Tiltagon


Tiltagon là game có lối chơi hết sức đơn giản. Sử dụng tính năng cảm ứng độ nghiêng của con quay hồi chuyển tích hợp trong các thiết bị di động, người chơi chỉ cần nghiêng điện thoại của mình, khéo léo điều khiển trái bóng lăn qua những ô nhỏ.
Tiltagon làm khó game thủ bằng những thử thách khá thú vị, có thể là những chướng ngại vật di chuyển liên tục, cũng có thể là những hố sâu vô tình khiến trái bóng bị rơi khỏi ô nhỏ và game thủ phải chơi lại từ đầu. Nhịp độ nhanh và không cho phép mắc sai lầm, Tiltagon là một tựa game thú vị và dễ gây nghiện.


Link download: Android

Chủ đề tương tự: