Marble Monster Android
Marble Monster là sản phẩm game mobile mới nhất do Nterfun phát triển và Inflo Games phát hành cho nền tảng iOS, Android. Thuộc thể loại hành động nhập vai, game đưa người chơi đến với thử thách thu thập quái thú, chiến đấu không giống ai. Người chơi điều khiển một đội nhóm các anh hùng (cũng dưới dạng viên ngọc) đứng một bên và đối diện là các ngọc rồng. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng mũi tên bắn trúng đối thủ, đẩy chúng ra xa trước khi bị tiếp cận. Sẽ có thanh sinh lực ở trên mỗi viên ngọc giúp bạn theo dõi tình trạng để có thể đề ra chiến lược “xử” ngọc nào, bảo vệ ngọc nào, thứ tự ra sao. Sau mỗi trận thắng bạn sẽ thu thập được các quái thú nói trên, đưa chúng vào hệ thống nâng cấp chi tiết và phong phú, tùy chỉnh theo ý thích. Game cung cấp chiến dịch cá nhân, đấu theo đội và PvP.


Ramboat Android
Ra mắt trên iOS khá lâu nhưng đến nay game mobile Ramboat mới được “hạ cánh” nền tảng Android. Trò chơi tới gừ Genera Games là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại chạy bất tận và bắn súng arcade. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển con tàu lướt sóng thật nhanh đồng thời tiêu diệt các kẻ địch xuất hiện liên tục từ mọi hướng.


Ruby Run Android
Ruby Run – Tựa game mobile mới nhất dành cho Android do Upopa Games phát hành, đem tới cho người chơi trải nghiệm đi cảnh kết hợp các pha hành động và bắn súng hấp dẫn. Được xây dưng với phong cách đơn giản, không cầu kì, trò chơi này phù hợp với những game thủ bận rộn và muốn tìm niềm vui giải trí lí thú những lúc rảnh rỗi. Game thách thức người chơi chạy trốn an toàn khỏi sự tấn công của tia laze chết người, tránh các vật cản và bắn súng hạ quái. Game cho phép người chơi thoải mái kết nối online, ganh đua cùng bạn bè trên Facebook.


Bike Life Android
iM3 Gaming Studios phối hợp cùng nghệ sĩ Meek Mill, giới thiệu tới bạn đọc game mobile phong cách “lái xe bất tận” hài hước và lí thú mang tên Bike Life. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật lái chiếc mô tô lai ô tô kì quái, di chuyển trên trục đường chia làm ba làn. Sử dụng các thao tác vuốt trái, phải để đổi làn, vuốt lên trên (bao gồm cả vuốt đúp) để nhảy tránh chướng ngại vật như các loại xe khác, vết dầu loang, cột chắn… Trên đường đi, thu thập tiền xu để sử dụng cho việc mua trang phục và xe mới cho nhân vật sau này.


G.I. Joe Strike Android
Game mobile G.I. Joe Strike là sản phẩm hợp tác đặc sắc giữa Hasbro và Backflip Studios trực thuộc công ty DragonVale. Thay vì giới thiệu cả đội đặc nhiệm G.I. Joe như tựa game dựa theo phiên bản phim điện ảnh, trong trò chơi mới này, game thủ sẽ nhập vai Snake Eyes, thực hiện nhiệm vụ chiến đấu chống lại đội quận ninja xấu xa và hạ gục kẻ thù truyền kiếp Storm Shadow.


Shapes: Match & Catch Android
Shapes: Match & Catch là game mobile một chạm do VIM Digital phát triển và Thumbspire phát hành. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng “nhất dương chỉ”, chạm tay vào màn hình để di chuyển thanh trượt ở góc dưới màn hình sao cho có thể “hứng” đúng các hình tam giác, vuông, tròn… từ trên rơi xuống. Nghe thì có vẻ đơn giản như trò nhận biết hình khối của trẻ con nhưng khi bạn thực sự trải nghiệm mới thấy được độ độc và thách thích của game.

Chủ đề tương tự: