Theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật, sau khi ra mắt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS hơn một tháng trước thì mới đây, tựa game mobile cổ điển nhưng có lối chơi đặc sắc Sword of Xolan đã chính thức đặt chân lên nền tảng Android.
Đặc biệt hơn, không giống như phiên bản iOS, game thủ Android sẽ có thể tải Sword of Xolan tại cửa hàng Google Play một cách miễn phí.
Nếu bạn đọc chưa biết thì Sword of Xolan trò chơi được phát hành bởi Alper Sarikaya, một cái tên đã không quá xa lạ với tựa game MANUGANU - một trong những sản phẩm đã gặt hái được nhiều thành công từ khi ra mắt vào năm 2013.
Được xây dựng theo thể loại nhập vai đi cảnh màn hình ngang quen thuộc, gần gũi, người chơi khi tham gia Sword of Xolan sẽ được bước vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm của anh chàng hiệp sĩ dũng cảm. Với cơ chế điều khiển đơn giản được tích hợp ngay trên màn hình, game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Người chơi có thể đưa ra hướng di chuyển cho nhân vật hoặc thao tác chạm biểu tượng để tấn công, nhảy hoặc sử dụng tấn công bằng phép thuật.
Bên cạnh đó, game mang tới cho người chơi hơn 30 loại quái thú khác nhau, 3 dạng boss và xuất hiện trong 30 màn chơi có độ khó tăng dần. Mặc dù đơn giản trong đồ họa nhưng không thể phủ nhận giao diện trong Sword of Xolan được bố trí hoàn toàn dễ nhìn, hơn hẳn những game pixel dành cho các thiết bị di động.

Link tải Android

Chủ đề tương tự: