Retimo Adventure là tựa game gMO RPG mới nhất dưới bàn tay Actoz Games, gia nhập vào quân đoàn hơn 30 sản phẩm thế giới ảo chào sân từ giờ đến hết năm nay.


Trước khi Dragon Nest 2 chính thức đánh tiếng thế giới ảo, Actoz Games đã có những nước đi hết sức chủ động nhằm đẩy cao hơn nữa sức nóng cho cộng đồng Mobile. Một trong những con bài chiến lược mà cha đẻ của Iron Knights mang tới chính là tân binh gMO RPG mang tên Retimo Adventure (Tên cũ là The Fellowship of Retimo).


Chính thức "cập cảng" toàn cầu với mục tiêu là game thủ trên 115 quốc gia, Retimo Adventure hứa hẹn trở thành cái tên sáng giá giữ chân chúng ta dài lâu trước khi thực sự đặt tay lên Dragon Nest 2 cũng như vô vàn trọng pháo khác mà Actoz Games còn giữ ở hậu phương.

Retimo Adventure Trailer.


Retimo Adventure không như những tựa game nhập vai ngày nay, cho game thủ song hành với hình tượng cái ác ngay từ ban đầu. Ở đó, bạn sẽ khoác lên mình tấm áo của một gã Chúa Tể Bóng Tối, kẻ sau 30 năm biệt danh bỗng trở lại với trí nhớ bị xóa nhòa. Nay mang khao khát lật tìm lại quá khứ, bạn sẽ đặt bước vào cõi sâu thẳm của thành cổ mình từng trị vì và khám phá những bí ẩn của thế giới Retimo Adventure.
Về cơ bản, Retimo Adventure là một tựa game nhập vai lấy cơ chế theo lượt làm nền, nơi game thủ sẽ điều khiển những cá nhân trong tổ đội thật nhuần nhuyễn, áp dụng chiến thuật tinh vi để tiễu trừ bất cứ kẻ nào toan ngáng đường. Mỗi chiến binh trong đội hình tất nhiên còn sở hữu vô vàn siêu kỹ năng và sức mạnh, chuyên biệt theo từng thế đánh và phong cách hành động, đặt vào tay game thủ quyền phối hợp vô vàn công thức chiến trận khác nhau.
Điểm đặc biệt mà đứa con dưới tay Actoz Games mang tới còn nằm ở cách bày bố hành trình xuyên suốt các màn chơi. Ngoài những trường đoạn chiến đấu, game thủ sẽ đặt mình vào những địa hình thiết kế theo hướng ô vuông bàn cờ, với cách di chuyển tương tự như trò chơi "cá ngựa" quen thuộc ở Việt Nam.


Ở đó, tùy thuộc vào con đường mình chọn, bạn có thể may mắn tìm được những rương hòm châu báu hay đụng độ với đám quái hung hãn, tất cả hoàn toàn ngẫu nhiên và mang đến sự bất ngờ thú vị cho game thủ. Con số 200 hầm ngục và 260 chiến binh chờ đợi khám phá và mở khóa, hẳn sẽ tiền đề để game thủ dấn thân vào thế giới sống động của Retimo Adventure.
Với cuộc đổ bộ của tựa gMO này, COO của Actoz Games Châu Âu - Ông Andreas Günter cũng có đôi lời phát biểu:
Đối với chúng tôi, đây là một bước tiến lớn. Actoz Games đã chứng kiến những thành công vững chắc trên PC và nay hãng đã sẵn sàng cho nước đi tiếp theo với công cuộc mở rộng sang lãnh địa Mobile. Chúng tôi sở hữu kiến thức rộng lớn về dòng game nhập vai chiến thuật, hiểu rõ nền tảng Mobile dưới hình thức một chất kết nối người chơi, và trên hết có cái nhìn thấu đáo đối với mô hình Free to Play. Sâu thẳm trong trái tim, chúng tôi là những game thủ có tầm nhìn tương lai.
Để chào mừng thời điểm game phát hành, Actoz Games sẽ tổ chức vô vàn những sự kiện lớn từ nay cho đến ngày 16 tháng 7. Phần thưởng của những sự kiện này trải dài từ Thẻ triệu hồi Hero, Đá cường hóa, và Ngọc. Retimo Adventure hiện mới chỉ cập bến nền tảng Android, trong khi phiên bản iOS hứa hẹn sẽ chào sân trong tương lai gần.


Dù tựa game được thông báo trên toàn cầu và phát hành tại 115 quốc gia, nhưng không hiểu sao Việt Nam lại không nằm trong số đó. Tuy nhiên, bạn đọc vẫn có thể thưởng thức Retimo Adventure bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây: Android

Chủ đề tương tự: