Theo đúng dự kiến đã được thông báo, sau khi tung một lượng lớn giftcode có giá trị lớn dành tặng game thủ thì NPH Gamota đã cho phép người chơi tải bộ cài đặt của Tần Thời Minh Nguyệt trước khi mở cửa.
Trong ngày đầu ra mắt, việc đăng nhập vào Tần Thời Minh Nguyệt không gặp bất cứ sự cố nào, dù là nhỏ nhất. Chỉ khi trải nghiệm được khoảng thời gian thì trò chơi mới xuất hiện lỗi mất kết nối. Đây là hệ quả của việc có quá nhiều game thủ cùng truy cập vào server cùng một lúc. Nhưng cũng không mất quá nhiều thời gian, khoảng 30 phút sau, gMO Tần Thời Minh Nguyệt đã hoạt động bình thường. Có thể thấy, khâu chăm sóc khách hàng của NPH Gamota hoạt động khá tốt.


Ấn tượng đầu tiên của game thủ khi trải nghiệm trò chơi đến từ nền đồ họa 3D rất đẹp mắt. Những hiệu ứng lóe sáng đầy màu sắc, thay đổi góc nhìn 360 độ tự do… được xuất hiện trong tựa game THẺ BÀI mang tên Tần Thời Minh Nguyệt. Nhiều game thủ sau khi trải nghiệm còn không tin đây là một tựa game thẻ bài trên mobile. Nhưng sự thật lại là như vây.
Toàn bộ khung cảnh trong game được hiển thị trên màn hình dọc của thiết bị. Điều này, giúp game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm Tần Thời Minh Nguyệt với chỉ một tay. Tuy sở hữu nền đồ họa 3D tân tiến, nhưng thiết kế nhân vật vẫn còn đơn giản, cử động cứng nhắc. Tuy vậy, phân bố màu sắc game lại khá hài hòa, âm thanh nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu cho người chơi.


Lối chơi chủ đạo trong Tần Thời Minh Nguyệt đó là vượt ải và phát triển thẻ tướng của mình. Ở những cấp độ ban đầu, người chơi sẽ làm những nhiệm vụ tân thủ và được hướng dẫn khá chi tiết, chỉ cần thao tác chạm vào biểu tượng hiển thị là đã hoàn thành yêu cầu. Nhờ những tính năng hỗ trợ này mà game thủ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cơ chế hoạt động. Lúc này, bạn cũng nên để ý một chút tới những tính năng quan trọng như: nâng cấp tướng, trang bị, sắp xếp đội hình…
Hệ thống đáng để chú ý nhất trong trò chơi nằm ở Duyên Phận. Hệ thống này gia tăng rất nhiều chỉ số cho nhân vật. Tuy nhiên, mỗi nhân vật sẽ có một duyên phận riêng biệt, không giống nhau. Nhưng nhìn chung, đều được kích hoạt khi: ra trận cùng một nhân vật khác, trang bị vật phẩm theo yêu cầu, nâng cấp… Nhiều khi tham gia vào những trận đánh lớn, người chơi mới cảm nhận được mức độ quan trọng của hệ thống Duyên Phận.
Nhìn chung, Tần Thời Minh Nguyệt đã có ngày ra mắt rất ấn tượng và thành công, lỗi nhỏ ban đầu không hề làm suy giảm sức hút của trò chơi với game thủ. Với những game thủ yêu thích thế giới kiếm hiệp, muốn Độc Bá Võ Lâm thì gMO Tần Thời Minh Nguyệt sẽ là một tựa game mới lạ để chơi thử và trải nghiệm.


Link tải game miễn phí: Android

Chủ đề tương tự: