Khủng long là một sinh vật to lớn và rất dữ tợn, ẩn chứa nhiều điều thú vị cho con người khám phá và khai thác. Đã có rất nhiều bộ phim điện ảnh trên thế giới được thực hiện để phần nào đó khôi phục lại thời đại khủng long xưa kia. Bộ phim điện ảnh bom tấn mới nhất nói về thế giới khủng long đang khởi chiếu tại các rạp với tên gọi Jurassic World. Sau khi khởi chiếu được hơn 10 ngày, bộ phim này đã đem về doanh thu hơn 1 tỷ USD vượt mặt cả Fast & Furious 7.


Nhà đồng phát hành Jurassic Park sẽ tiếp tục đưa người chơi trở lại Isla Nublar trong cuộc phiêu lưu tới thế giới khủng long với tựa game mới Jurassic World: The Game. Một lần nữa người chơi sẽ được thưởng thức thế giới Jura được mô phỏng dưới đồ họa 3D chân thực cùng 50 loại khủng long khổng lồ và thách thức đối thủ trong những trận động đất. Đồng thời xây dựng công viên của tương lai và trải nghiệm trận chiến sống động này.


Jurassic World: The Game áp dụng công nghệ mô phỏng Panorama, khiến cho chất lượng của game mobile này dường như vượt trội so với nhiều trò chơi khác cùng thể loại hiện nay. Game thủ sẽ được thoải mái xây dựng thế giới giới Jura riêng, kiểm soát từng hành vi của mỗi con khủng long trong công viên của mình chẳng hạn như vị trí của chúng hiện đang ở đâu và chúng đang làm gì.
Những con khủng long mà bạn nhìn thấy trong Jurassic World: The Game được truyền tải và kết hợp 1:1 dựa theo cảm hứng của bộ phim cùng tên. Chính điều này đã làm cho những chú khủng long sống động như thật và thú vị hơn, nhà phát triển Ludia đã phải mất rất nhiều thời gian để mô phỏng toàn bộ từ tạo hình lẫn cử động của các loài vật nơi đây sao cho tự nhiên nhất.


Để tạo dựng được một biệt đội khủng long chiến đấu "bất khả chiến bại" tại đấu trường arena, người chơi cần thiết kế một công viên tiện lợi và hiệu quả nhất, điều này sẽ giúp cho những con khủng long phát triển và tiến hóa mạnh mẽ hơn.
Với nền đồ họa đẹp mắt cùng âm thanh sinh động chắc chắn bạn sẽ muốn thử sức mình vào cuộc phiêu lưu với cặp đôi Owen, Claire hay những nhân vật khác mà bạn yêu thích trong bộ phim Jurassic World. Hiện tại công viên đã mở cửa, giờ là lúc bạn sẽ tạo ra một thế giới kỉ jura cho riêng mình.


Link tải Jurassic World: The Game miễn phí về tại đây cho iOS

Chủ đề tương tự: