Nhắc đến game quản lý nông trại thuộc dạng game mobile online, thì chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến Hay Day- một tựa game mô phỏng đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game dành cho di động toàn thế giới. Điều đặc biệt là tựa game này lại do Supercell, studio game nổi tiếng đến từ Phần Lan( cha đẻ của tựa game chiến thuật nổi tiếng Clash of Clan).
Có thể nói, thời gian đầu khi ra mắt thì thể loại này có phần khá kén người chơi. Nhưng càng về sau, lượng người chơi càng đông, đặc biệt là những game thủ nữ cũng dễ dàng ngồi cả ngày bên chiếc điện thoại của mình. Nắm bắt được xu hướng cùng thể mạnh này, hãng NHN và Innospark (cha đẻ của Hero Sky) mới đây đã cho ra mắt game mobile mới mang tên Dragon Friends. Thay vì nuôi các loài gia súc, người chơi sẽ chăm sóc và thu thập những loài rồng khác nhau và đặc biệt lai tạo chúng để tạo ra những giống rồng độc đáo khác.
Dragon Friends mang tới cho người chơi những hình ảnh vô cùng tuyệt vời, không gian game tươi sáng cùng tạo hình những con rồng vô cùng đáng yêu. Game còn hỗ trợ người chơi zoom-in vào tận các tòa nhà, công trình và qua đó mới thấy sự đầu tư tỉ mỉ về đồ họa. Đặc biệt, game sử dụng tông màu xanh lá, vốn có tác dụng làm dịu mắt và thư giản não bộ cho game thủ.
Về cơ bản, lối chơi trong Dragon Friends vẫn đi theo hình thức cổ điển, bạn sẽ chờ đợi trong một khoảng thời gian trước khi các sản phẩm nông nghiệp sẵn sàng được thu hoạch và bán ra. Thời gian nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cách chăm sóc và giống cây trồng mà bạn lựa chọn. Người chơi cũng có thể đấy nhanh quá trình bằng cách sử dụng kim cương, một loại tiền tệ khan hiếm có thể quy đổi bằng tiền mặt thông qua hệ thống thanh toán của game hoặc khi lên level hay hoàn thành những nhiệm vụ, thành tựu. Tiếp đến, các loài gia súc sẽ tiến hóa khi được bạn cho ăn đến đủ cấp độ, sử dụng phép và chúng sẽ... hóa rồng.Có 5 việc làm chính mà đừng quên mỗi khi chơi Dragon Friends như xây dựng Magic Guild để tạo thành cộng đồng vững mạnh với những người chơi khác; quay Treasure Spin để kiếm được những phần thưởng hấp dẫn, miễn phí 1 ngày 1 lần; chơi mini-game Flappy Dragon; sử dụng Magic Recipe để tiến hóa các gia súc thành rồng hay nhân giống kỳ lạ và cuối cùng là Weekly Mission cung cấp những nhiệm vụ độc đáo.


Link tải game miễn phí tại đây: iOS

Chủ đề tương tự: