Minidom là một game nhập vai chiến thuật trên nền tảng di động được hãng Nooby Island phát hành dưới dạng free-to-play đã chính thức có mặt trong khu vực Đông Nam Á.


Bối cảnh trong Minidom đưa game thủ tới một thế giới huyền bí, nơi đã bị đám quỷ dữ hung tợn thống trị. Tuy nhiên, ngay lúc này đây, khi người dân xứ Mini đang vẫy vùng trong sự tuyệt vọng thì lại xuất hiện một vị anh hùng cứu nhân độ thế đánh đuổi quân đoàn quỷ dữ khỏi vùng đất thiêng liêng này.
Game mobile này mang đến một khung cảnh rộng lớn hơn, một trải nghiệm hành động hấp dẫn hơn bất kỳ trò chơi nào khác cùng thể loại. Hiện tại, Minidom đã có sẵn ở kho ứng dụng Google Play của Singapore, Malaysia, Indonesia, và Philippines. Các nước khác trong khu vực Đông Nam Á sẽ sớm được phát hành sớm trong nay mai.
Minidom ra mắt đầu tiên tại Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trên kho ứng dụng Google Play nước này. Giống như nhiều trò chơi đã từng thành công trước đó ở Hàn Quốc thì việc đem Minidom ra các khu vực khác để tạo dựng cộng đồng cũng như thu hút thêm nhiều fan hâm mộ là điều rất dễ hiểu.
Lối chơi của Minidom mang đến sự quen thuộc của những tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật ngày nay. Ở đó, game thủ sẽ nắm quyền chỉ huy một đội quân gồm nhiều chiến binh anh hùng, mỗi người đều sở hữu cho mình những kỹ năng riêng biệt được sử dụng tùy tình huống. Trong trận đấu, người chơi sẽ được hoàn toàn rảnh tay nhờ vào thiết lập auto đánh thường thấy trong các tựa game cùng thể loại, việc duy nhất mà bạn có thể làm là sắp xếp đội hình một cách hợp lý nhất, kích hoạt những kỹ năng đặc biệt từ anh hùng mỗi khi thanh nộ khí đầy.
Hãy cố gắng xây dựng quân đoàn Minis của bạn sao cho mạnh mẽ nhất để bảo vệ và chinh phục thế giới. Nâng cấp, cường hóa, và trang bị vật phẩm cho từng anh hùng trong đội hình cũng là điều cần thiết, tạo bước đà cho chiến thắng cuối cùng. Ngoài những nhiệm vụ chính theo cốt truyện, người chơi Minidom còn được trải nghiệm một chiến trường PvP hấp dẫn nhiều người chơi. Bên cạnh đó, game mobile này còn có cho mình những hình ảnh đồ họa 3D sinh động với những nét vẽ chibi ngộ nghĩnh, dễ thương từ ngoại hình các nhân vật cho đến khung cảnh địa hình.
Tuy không có nhiều những đổi mới về lối chơi những với tất cả những gì đã trình diễn ở phía trên, Minidom cũng sẽ hứa hẹn vươn xa và thành công hơn nữa khi xuất hiện rộng rãi tại thị trường Đông Nam Á. Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể tham gia trải nghiệm game trên các thiết bị Android và có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn.
Link download: Android

Chủ đề tương tự: