Guardian Hunter là tựa game ARPG mới nhất đến từ hãng phát triển Toast trên nền tảng iOS và Android. Nội dung chính của Guardian Hunter xoay quanh việc thu thập và rèn luyện những Guardian hay Vệ Binh hùng mạnh, tất cả để xây dựng nên một đội quân điên cuồng hàng nhất.


Khi bước vào Guardian Hunter, người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật của mình từ các chiến binh Warrior, cung thủ Archer, và thầy pháp Wizard để bắt đầu lật mở từng trang sách, đi qua từng chương hồi của câu chuyện. Game cho bạn cơ hội thể chiêu mộ vô vàn Guardian mang sức mạnh siêu nhiên, xây dựng đội quân vững chắc để chiến đấu và thách thức những trận Boss Raid, chiếm đoạt về tay những mảnh Rune nhằm nâng cấp sức mạnh cho chính những "Vệ Binh" của mình. Làm thế nào để xây dựng được một đội quân hùng mạnh chính là lời giải đáp cho mọi chiến thắng của bạn.
Mang trên mình lớp áo hành động nhập vai, hệ thống PvP sẽ là một nhân tố cực kì quan trọng đối với Guardian Hunter. Với đấu trường Guardian Arena, các anh tài sẽ có cơ hội tham gia những sự kiện "quần hùng tranh bá" và quyết chiến cho đến khi tìm được vị trí tối cao. Ở đó, game sẽ yêu cầu bạn phải mang hết tất thảy quân lực để hòa mình vào những trận đấu theo thể thức 5v5 trực tiếp với tính khốc liệt và cam go vô cùng.
Song hành bên cạnh đó còn là một hệ thống đặc biệt với cái tên Endless Battlefield, nơi đàn đàn lớp lớp quái vật sẽ trỗi dậy không ngừng nghỉ, tràn về người chơi với sức mạnh số đông áp đảo hoàn toàn. Mục tiêu duy nhất của bạn ở phần chơi này là sống, sống và sống... Tất cả làm sao để mỗi khi đợt quái hung hãn càn lướt qua, bạn vẫn tự hào đứng vững trên đôi chân mình.


Đến với Guardian Hunter, người chơi sẽ nắm gọn trong lòng bàn tay những pha hành động cuồng bạo và vô tiền khoáng hậu hàng nhất. Gắn bó với một phong cách chiến đấu không bao giờ là nước cờ hay, đặc biệt trước dạng thể quái vật đa dạng và khôn ngoan. Chính vì thế hãy biết luân chuyển cách đánh của mình, từ tầm gần sang tầm xa, từ giáp lá cà với kiếm gươm sang những mũi tên vun vút lướt đi trong gió.


Trải nghiệm những kỹ năng chuyên biệt của từng Guardian với sức mạnh bạt sơn. Hãy lựa chọn và kết hợp tất cả những đòn thế tấn công, phòng thủ, buff hay debuff theo công thức riêng của mình.
Phát triển sức mạnh của các Guardian là chìa khóa then chốt cho chiến thắng. Hãy tiến xa hơn, nhanh hơn và mạnh hơn. Với game, người chơi có thể thu thập vô vàn các vật phẩm và trang bị từ những hầm ngục xuất hiện hằng ngày trong game, nhằm cải thiện khả năng cho đội quân của mình.


Dông dài cũng đã nhiều, những lời "mật ngọt" ở trên sẽ chẳng mang ý nghĩa nếu bạn không trực tiếp kiểm chứng và trải nghiệm tựa game ARPG hứa hẹn này. Dù Guardian Hunter vẫn đang phát hành giới hạn ở một vài quốc gia và không may Việt Nam chúng ta không nằm trong số đó, nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức bằng cách tải game trực tiếp tại đây:
Link tải iOS
Link tải Android

Chủ đề tương tự: