Nhà sản xuất Firefly Games vừa chiều lòng fan hâm mộ trên toàn thế giới khi cho ra mắt siêu phẩm MMORPG kiểu mới Rush of Heroes ngay trong mùa hè này.


Bước vào trào lưu chơi game nhập vai đang rất rôi động, Firefly Games đã nỗ lực hết sức mình để làm mới đứa con tinh thần của mình với tiêu chí “hòa nhập nhưng không hòa tan”.


Trailer đầy hứa hẹn của Rush of Heroes
Hệ thống anh hùng với tạo hình ngộ nghĩnh, hài hước trong khá là “chơi trội” trên nền nhạc chậm và hung tráng mang phong cách nhạc nền của các phim bom tấn. Tất cả hệ thống nhân vật và bối cảnh rực rỡ sôi động trong game được phác họa thành công bằng những đường nét 3D hết sức sống động, chân thực sẽ không khiến các game thủ thất vọng.
Vì được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D nên hiệu ứng skill nhân vật trông thực sự đẹp mắt, , nhưng vẫn được để độ trong cao nên khi các heroes cùng xuất đặc kĩ thì tạo nên một tổng thể vẫn hài hòa mà vẫn lung linh.
Tuy vẫn chỉ là nơi bắt đầu cuộc cạnh tranh bất tận của các anh hùng – cốt truyện quen mặt với cộng đồng game thủ, nhưng thế giới trong Rush of Heroes lại có sức hấp dẫn rất riêng.


Điều đó thể hiện ở việc tái hiện hóa cuộc sống thực như một con người ngoài đời thực vào tất cả các anh hùng trong game thông qua các hoạt động đào vàng ở hầm mỏ, hay săn bắt cá ở bên suối,..v.v... Khiến cho các nhân vật này trở lên gần gũi hơn bao giờ hết.
Những công viêc “tay chân” này không chỉ mang tính giải trí cao, mà còn thực sự có ý nghĩa kinh tế rất cao, giúp người chơi thu thập lượng rất lớn tiền vàng, vật phẩm để phục vụ cho việc nâng cấp nhân vật nhanh chóng.


Và chắc hẳn, tất cả những điều đó khiến người chơi cảm thấy thích thú khi lại được thấy cái hồn của game MMORPG kinh điển Wold of Warcraft tái hiện trong một game cho mobile. Có tới hơn 40 anh hùng và hơn 160 kĩ năng khả năng đặc biệt, người chơi sẽ được tha hồ xây dựng, phát triển nhân vật của mình.
Việc cường hóa, trang bị, nâng cấp cho nhân vật hoàn toàn có được từ việc thu thập exp, vàng, vũ khí, vật phẩm từ kho tài nguyên đồ sộ hơn 1200 mặt hàng trong game. Nguồn tài nguyên vô tận này được phân bổ vào tất cả cả các hoạt đông quen thuộc trong game, như đi PvE, PvE, săn boss.
Những tài nguyên và vật phẩm trong game sẽ được mở khóa theo level. Vì thế hứa hẹn Rush of Heroes sẽ trở thành một cái tên có thể níu chân game thủ trong một khoảng thời gian dài, đòi hỏi sự đầu tư tâm sức và thời gian.


Các khu vực quân sự cũng như dân sự trong game cũng đặc biệt được nhà sản xuất đầu tư mở rộng hơn để người chơi có được trải nghiệm càng chơi lâu càng được trải nghiệm nhiều hơn về cốt truyện cũng như phát triển hệ thống nhân vật mạnh mẽ hơn.
Nhìn chung, Rush of Heroes có cách phát triển nhân vật qua nhiều hoạt động đời thường khá thú vị, hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới trên địa hạt game nhập vai dành cho di động. Hiện tại, Firefly Games đã cho mở cửa hệ thống máy chủ ở các khu vực Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, người chơi đã có thể tương tác với những người chơi cùng khu vực.


Game thủ Việt Nam cũng có thể tải và chơi game hoàn toàn miễn phí tại đây (Android):

Chủ đề tương tự: