Til Morning’s Light
tiếp tục là một game kinh dị kết hợp yếu tố phiêu lưu giải đố với góc nhìn thứ 3 đầy ma mị và lôi cuốn. Với cốt truyện đầy lý thú và bí ẩn cùng đồ họa hoạt hình đẹp mắt, Til Morning’s Light đưa người chơi sắm vai cô bé Erica Page bị lạc bước vào tòa lâu đài ma ám 200 năm tuổi. Chính sự hiền lành, ngây ngô và dễ bị bắt nạt của mình, cô bé đã bị chúng bạn ép vào tòa lâu đài và từ đây, mọi thứ đáng sợ liên tục xuất hiện bủa vây cô.
Bên cạnh nhiệm vụ chính là giúp Erica thoát khỏi nơi tăm tối, u ám này thì người chơi cũng sẽ được khám phá không ít những sự thật bí ẩn được nhà phát triển lồng ghép một cách tài tình qua từng câu đố. Qua mỗi màn chơi thì độ khó cũng được tăng lên từ việc tìm những đồ vật được giấu kín, những vật dụng cần thiết cho tới chỉnh kim đồng hồ đúng thời điểm nhằm mở ra lối thoát tiếp theo... Các câu đố không thật sự quá rùng rợn nhưng nó có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và bạn sẽ phải chịu khó để ý từng chi tiết dù là nhỏ nhất.
Hơn thế nữa, ngoài những món đồ vật phải tìm kiếm, những câu đố hóc búa phải tìm lời giải thì Til Morning’s Light còn ẩn chứa những mối nguy hiểm đáng sợ hơn khi người chơi phải đối mặt, chiến đấu sống còn với bọn quái vật dị hợm đang ẩn nấp khắp mọi nơi trong tòa lâu đài. Hãy giúp cô bé Erica phản xạ thật nhanh, dùng những vật dụng như đèn pin, gậy, dao... hay thậm chí là gươm tiêu diệt đám quái vật đang ngày một bủa vây đến nhiều hơn.
Til Morning’s Light luôn biết cách liên tục tạo ra những thử thách giữa hai chế độ khi người chơi khám phá tòa lâu đài hay tiếp tục mở khóa phần chơi mới. Game mobile này đã từng được giới thiệu vào năm ngoái với cơ chế điều khiển bằng cảm ứng, cùng hệ thống cảm biến 3D “Dynamic Perspective” độc quyền của điện thoại Amazon Fire phone, cho phép người chơi lật nghiêng điện thoại để có thể hé nhìn bên trong căn phòng kín.
Đồ họa trong game được thiết kế rất đẹp mắt từ ngoại cảnh chân thật sống động cho tới tạo hình nhân vật đậm chất hoạt hình dễ thương. Tuy nhiên không phải thể mà Til Morning’s Light thiếu đi những cảnh tượng khiến bạn phải rùng mình, hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng được chăm chút khá kỹ lưỡng đã lột tả bầu không khí u ám, lạnh lẽo từ những căn phòng vô cùng mờ ảo. Chưa kể, chốc chốc lại có những con quái vật xông ra từ bóng tối cứ trực chờ nuốt chửng bạn.
Âm thanh từ tiếng đồ vật rơi, tiếng mở cửa...hay thậm chí là tiếng nói thì thầm của những hồn ma được nhà phát triển trau chuốt và đầu tư không hề kém cạnh phần đồ họa. Hai yếu tố này kết hợp với nhau cùng tạo nên một cuộc phiêu lưu tuyệt vời cho bất cứ ai trải nghiệm.


Link tải Android

Chủ đề tương tự: