World Of WarShips - game World Of WarShips trên hệ điều hành Android.
Khác với những game chiến thuật đã từng có ở Việt Nam, World Of WarShips mang đến một không gian mới, hấp dẫn cho cho game thủ Mobile. Game bắt đầu trong bối cảnh hạm đội của bạn đang thực thi nhiệm vụ trên biển, và bị tấn công bởi một hạm đội dấu tên, hạm đội của bạn tan dã. Bạn chạy đến một hòn đảo hoang để xây dựng lại hạm đội của mình.

Trong World Of WarShips, người chơi có nhiệm vụ xây dựng hòn đảo riêng của mình, với các cơ sở vật chất để nghiên cứu tàu thuyền, xây dựng những chiến hạn hiện đại để tạo lên một hạm đội hùng mạnh. Bạn sẽ là một Tổng tư lệnh tài ba, mang hạm đội của mình đi chiến đấu với các hạm đội của người chơi khác. Bạn sẽ thống trị đại dương hay chỉ là một hòn đảo nhỏ trên đại dương bao la.
Với hệ thống các chiến hạm hiện đại nhất như: tàu sân bay, tàu ngầm nguyên tử, tàu hải tuần, tàu cảnh sát biển, tàu khu trục, tàu tuần dương, Thiết giáp hạm.. sẽ mang lại cảm giác tự hào khi hạm đội của bạn dành chiến thắng và cho các game thủ đam mê chiến hạm.

Muốn hạm đội của bạn mạnh thì hòn đảo của bạn phải vững chắc, vì thế việc xây dựng trong game là điều kiện quyết định. Nếu không chú tâm xây dựng, khai thác khoáng sản, thì hạm đội của bạn sẽ không thể giàu mạnh được. Ngoài những khoáng sản cần thiết, bạn phải tập trung nghiên cứu khoa học, để giúp các chiến hạm có độ tấn công mạnh hơn, tỷ lệ bạo kích, lớp phòng thủ chắc chắn và sự nhanh nhẹn khi bắt đầu chiến đấu.

Điểm hay của World Of WarShips đó chính là ngoài việc các bạn chinh phục các hòn đảo bên cạnh (cửa ải) bạn còn phải chiến đấu với các người chơi còn lại để có thể bành trướng thế lực.
Bên cạnh đó, chiến thuật sắp xếp đội hình chiến đấu là điều cực kỳ quan trọng trong lúc giao chiến, mỗi chiến hạm có một năng lực chiến đấu đặc biệt: hỏa lực mạnh, nhanh nhẹn trong việc bắn hỏa lực, hay khắc chế giữa các chiến hạm với nhau. Hãy thể hiện bạn là một tổng tư lệnh siêu đẳng.

Về phần đồ họa, game được đầu tư khá nhiều đồ họa về hình ảnh nhà cửa, công sự, tàu chiến mang lại cảm giác chân thật cho người chơi. Khi đem so sánh với các game chiến thuật cùng loại về tàu chiến, World Of WarShipscó phần hơn. Riêng đối với âm thanh, đặc biệt trong lúc giao tranh chiến đấu, rất ổn và mang lại cảm giác của một cuộc chiến thật sự, tên lửa, pháo bắn…
Nhìn chung so với game thể loại MMO chiến thuật thì game World Of WarShips đã có nét độc đáo của riêng mình. Game với đồ họa chân thật cùng lối chơi về tàu chiến, hạm đội sẽ đem lại cho người chơi những giây phút thư giãn vui vẻ. Hiện game đang được phát hành miễn phí trên Begame Google Play.- Fanpage - Group
Video giới thiệu:
<span style="color: rgb(51, 51, 51); font-family: Arial, Helvetica, sans-serif; font-size: 14px; line-height: 21px; text-align: justify;">

Chủ đề tương tự: