Những tựa game mobile dễ chơi, dễ nghiện và cực kỳ gây ức chế luôn đươc các Developer cá nhân ở nước ta tập trung khai thác. Sau Swing Copters của Nguyễn Hà Đông thì mới đây Pry Ball – một tựa game mobile Việt nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Google Play (166/171 đánh giá 5 sao) cũng sở hữu những đặc điểm trên.

Với bộ cài có dung lượng nhỏ 12Mb, Pry Ball phù hợp với mọi thiết bị chạy Android 2.3 trở lên. Và tất nhiên với thể loại game mobile tự kỷ có lối chơi màn hình dọc như vậy yếu tố đồ họa, âm thanh không phải là điều làm nên sức hút của sản phẩm thuần Việt này.
Thuộc thể loại vượt chướng ngại vật, Pry Ball sở hữu nền tảng đồ họa không quá cầu kỳ với lối chơi nhẹ nhàng. Nhiệm vụ của bạn là kiểm soát quả bóng và vượt qua những khe cửa tự động đóng mở liên tục. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm hoặc vuốt vào màn hình để quả bóng bay lên và vượt qua chướng ngại vật để ghi điểm. Mỗi lần vượt qua một khe cửa bạn sẽ nhận được một điểm. Số điểm cao nhất mà bạn dành được sẽ tăng dần lên sau mỗi lần chơi.
Thời điểm đầu có thể sẽ rất khó để vượt qua những khe cửa đó thế nhưng khi đã quen với nhịp độ và khả năng điều khiển quả bóng của bạn được nâng cao thì Pry Ball sẽ là một tựa game thực sự gây nghiện, khiến bạn không thể rời tay.
Tải Pry Ball Android.
Vũ Minh HảiChủ đề tương tự: