Maze 3 Ball - mê cung đầy thử tháchMaze 3 Ball là một game thử thách khả năng thăng bằng, bằng cách sử dụng hệ thống Nghiêng-để-chơi.
Maze 3 Ball đem đến 5 mê cung khác biệt, và 10 trái bóng khác nhau để lựa chọn. Người chơi có thể chọn bất kỳ mê cung nào để chơi, và có thể chọn loại bóng, hoặc trò chơi sẽ tự động chọn bóng bất kỳ.
Khi chơi, mỗi mê cung sẽ xuất hiện 3 quả bóng ở 3 vị trí khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển cả 3 quả bóng đi đến cửa ra (ánh sáng màu xanh) trong thời gian ngắn nhất.
Điểm khó khăn là người chơi phải điều khiển cả 3 trái bóng cùng một lúc, tức là khi người chơi nghiêng điện thoại, thì cả 3 quả bóng sẽ di chuyển theo hướng nghiêng đó. Nhưng đó vẫn chưa phải điểm khó khăn nhất. Người chơi cần thực sự tập trung vì trong mê cung có rất nhiều ánh sáng đỏ, đó là những cái bẫy, rất nhiều bẫy. Người chơi có thể đều khiển quả bóng đi qua những ánh sáng đỏ đó, nhưng không được dừng lại tại những điểm đó. Nếu bất kỳ quả bóng nào đứng trên bẫy quá 2 giây, trò chơi sẽ kết thúc, người chơi sẽ thua cuộc. Chính điều đó khiến cho Maze 3 Ball trở thành một trò trơi đầy khó khăn và thử thách.
Nếu bạn là người yêu thích thử thách, bạn nên thử chơi Maze 3 Ball, tôi đảm bảo bạn sẽ phải chơi đi chơi lại để thắng.
Chiến thắng là chưa đủ? Bạn muốn thách đấu người chơi trên toàn thế giới và chiếm lĩnh ngôi vị Vô địch trên Bảng xếp hạng?
Maze 3 Ball đem đến Bảng xếp hạng cho từng mê cung. Đây là nơi người chơi ganh đua với những người chơi trên toàn thế giới và chứng tỏ mình là người giỏi nhất. Bên cạnh đó, Hệ thống thành tựu sẽ mang đến cho người chơi một phần quà khi dành chiến thắng ở mỗi mê cung.


Maze 3 Ball là một trò chơi có giá trị chơi lại rất cao.


Google Play: https://play.google.com/store/apps/d...oang.Maze3Ball

Chủ đề tương tự: