Chắc các bạn không còn lạ gì thể loại game chạy không ngừng nghỉ như Temple Run , Subway Surfers , Jetpack Joyride ... và còn nhiều nữa . Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn 1 tựa game cùng thể loại chạy không ngừng đó là :
Boogey Boy LITE
<span style="color: rgb(20, 20, 20); font-family: Helvetica, Arial, sans-serif; text-align: justify; font-size: 22px;"><strong>
Vâng lại là 1 game chạy không ngừng mới ra và rất đáng chơi đó .
Trong Boogey Boy LITE bạn vào vai 1 cậu bé và chiến đấu với ông " Ba Bị " ở bên tây người ta gọi là ông kẹ . Nhiệm vụ của bạn là chạy và chạy để có thể thu thập được những cục "Pin" để có thể sử dụng chiếc đèn pin và tiêu diệt lão ba bị độc ác .Trên đường chạy sẽ xuất hiện nhiều chướng ngại vật hay là những kẻ thù trong bóng tối ngăn cản bạn để thoát khỏi những cơn ác mộng .
Game có 2 chế độ chơi 1 là chạy và tiêu diệt ông '" Kẹ" 2 là Arcade chạy và thiết lập số điểm kỷ lục mới . Lối chơi cũng khá đơn giản để di chuyển bạn chỉ cần bấm, thả và giữ trên màn hình , nghe có vẻ đơn giản đúng không nhưng thực ra thì không dễ chút nào khi bạn không thể lùi lại hay dừng chỉ có chạy và chạy để có thể thoát ông " Kẹ " và tiêu diệt lão.
Đồ họa ngộ nghĩnh , màu sắc tươi vui cùng với đó là âm thanh sống động sẽ tạo cảm giác thích thú khi bạn chơi game .
Nhìn chung, Boogey Boy là một game đáng thử với đồ họa, cách chơi khá thu hút và đôi khi cũng có thể gây nghiện. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game thật vui vẻ.
Link tải

Chủ đề tương tự: