Giải trí luyện sự nhanh nhạy với game mobile Pikachu

(mình chưa có quyền gửi kèm ảnh minh hoạ, các bạn vui lòng xem mô tả ở link cuối bài viết nhé)

Pikachu là tựa game mobile với cách chơi cực kì đơn giản mà hầu hết mọi lứa tuổi đều có thể chơi được. Đây là trò chơi dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android.

Game sử dụng hình ảnh những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu và màu sắc tươi sang, mang lại sự rõ rang khi chơi, không bị rối mắt.

Game gồm 16 levels khác nhau từ dễ đến khó. Tham gia vào trò chơi, nhiệm vụ của người chơi là tìm ra hai con vật giống nhau để nối chúng lại sao cho đường nối có nhiều nhất là 3 đường gấp khúc. Trong game, các con vật được sắp xếp không theo một quy luật nào cả, nên người chơi phải nhanh mắt để tìm được các con vật giống nhau.

Bên cạnh đó, người chơi cũng phải để ý đến thời gian, vì thời gian cho mỗi level là cố định và trôi qua khá nhanh. Trước khi thời gian kết thúc, hai con vật giống nhau cuối cùng được nối với nhau thì người chơi sẽ dành chiến thắng và đi đến level tiếp theo. Nếu thời gian đã hết mà vẫn còn những còn vật chưa được nối với nhau, người chơi sẽ thua cuộc và phải chơi lại từ đầu. Khi kết thúc trò chơi, người chơi sẽ thấy được bảng xếp hạng, để so sánh thành tích của mình với người chơi khác, hoặc với chính mình trong những lần chơi trước đó.

Pikachu chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút giải trí thoải mái, thú vị.
Link download : https://play.google.com/store/apps/d...d=com.cnt.pika

Chủ đề tương tự: