Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: [FREE][GAME] Matrix Frogs - Ma trận ếch!


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của IAMStudio
  Tham gia
  Sep 2014
  Bài gửi
  4

  [FREE][GAME] Matrix Frogs - Ma trận ếch!

  Được phát triển bởi IAMStudio, Matrix Frogs – đúng như tên gọi – là một gameplay đơn giản với một ma trận ếch. Mục tiêu của game là điều khiển những con ếch bắt được toàn bộ số chuồn chuồn. Cách chơi khá dễ hiểu: Khi chạm vào một con ếch, lưỡi của nó sẽ thè ra. Nếu lưỡi con ếch này chạm vào con ếch thứ hai, con ếch thứ hai sẽ quay 180 độ và thè lưỡi ra. Quy trình cứ thế tiếp diễn đến khi lưỡi con ếch cuối cùng tóm được chuồn chuồn hoặc không chạm vào bất kì con ếch nào khác.

  Matrix Frogs gồm 3 seasons, mỗi season có 12 màn chơi theo sắp xếp tương đối từ dễ đến khó. Sự ức chể của game nằm ở sự hạn chế thời gian và số click. Chỉ cần người chơi sơ sẩy chạm nhầm một click, mục tiêu sẽ không thể hoàn thành. Hay người chơi sẽ ức chế với việc dù đã tóm được con chuồn chuồn cuối cùng, nhưng chú ếch chưa kịp đưa vào miệng thì đồng hồ đã điểm về 0, và game over!

  Sự đa dạng về màn chơi, những toan tính chiến thuật trong từng click, cuộc chạy đua với thời gian để tóm được toàn bộ chuồn chuồn… chắc chắn sẽ làm người chơi không thể rời bỏ chiếc smartphone đến khi “phá đảo”. Những seasons mới, với những tính năng và bổ sung hấp dẫn cũng đã được nhóm tác giả lên kế hoạch trong version tiếp theo.

  Người chơi có thể tải game theo địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/d...io.matrixfrogs  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi IAMStudio; 08-10-14 lúc 05:50 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •