1.Đột kích

hiên bản hoàn hảo của thể loại game góc nhìn thứ nhất.Nếu ai đã từng chơi Beach Head và say mê nó,thì thật không thể bỏ qua game này,1 game có chứa độ gây nghiện cao.Lấy bối cảnh bãi biển thơ mộng,đây là đường tắt dẫn vào trong nước,nếu phá được nó,địch sẽ có thể chiếm đóng rất nhiều quốc gia khác nữa.Hãy chung sức bảo vễ bãi biển thơ mộng này nhé.Tải về tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.caduoistudio.cf.hsdefense&hl=vi
Hoặc tại đây:2.Chém hoa quả

Samurai fruit là tựa game chém hoa quả phổ biến và hấp dẫn nhất hiện nay.Game thuộc thể loại đơn giản,không mang nội dung qua sâu,nhưng rất cuốn hút người chơi.Cái hay của game chính là từ sự đơn giản đó,chỉ cần điều khiển dao chém những trái hoa quả vỡ đôi để lấy được điểm,di ngón tay của bạn để tạo ra những đường cắt ngọt lịm.Thử thách dành cho bạn là cắt càng nhiều trái cây càng tốt trong khi tránh các quả bom nguy hiểm.

Tải game tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.caduoistudio.samurai.fruit&hl=vi
Hoặc tại đây:3.Bắn trứng khủng long

Bắn Trứng Khủng Long – Một trò chơi nổi tiếng đã xuất hiện trên Android.
Tựa game đầy màu sắc, tốc độ & đòi hỏi kỹ năng phản ứng nhanh của bạn. Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần bắn ít nhất 3 quả trứng cùng màu để được ăn điểm. Chắc chắn bạn sẽ luôn thấy trò chơi hấp dẫn và ngày càng cuốn hút vì cấp độ ngày càng gay cấn

Tải về tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cachepstudio.shootthefruit.android
Hoặc:


Chủ đề tương tự: