Bộ game miễn phí đang có mặt trên Store của GG với những thể loại đặc sắc, và hấp dẫn, từ những trò chơi thể thao, đến hành động và nhập vai bắn súng. Bên cạnh đó là những trò chơi vô cùng hài hước như Bắt chữ troll và Tỷ phú nông trại. Hiện tại các phiên bản mới và cũ đều là những phiên bản miễn phí đang có mặt và dần leo bậc thứ hạng trong bảng xếp hạng của GooglePlay. Nào hãy cùng nhau nghía qua và tham gia, bên cạnh đó (mọi sự đóng góp sẽ giúp game thêm phần phát triển hơn)


1 .ĐẶC NHIỆM TOÀN CẦU - DOT KICH
Đưa ra thị trường chưa được 5 ngày nhưng đã được các bạn đón nhận khá nhiều trên các tin tức về game. Cũng giống như các phiên bản bắn súng được xây dựng ra đời từ các nhà sản xuất trước nhưng Dac nhiem toan cau lại đưa đến cho người dùng những yếu tố sau:

Hệ thống điều khiển đơn giản, và thuận tiện
Quân sự tối tân và màn chơi đa dạng
Đồ họa tối ưu hóa Unity 3d
Âm thanh sử dụng thể loại chiến trường căng thẳng.
[media=youtube]QL_aMR8tyYY[/media]
Link tải game và chơi miễn phí trên Store: : MODERN WORLD WAR

2. Death Racing 3D
Phiên bản kết hợp giữa yếu tố di chuyên nhanh chậm và sử dụng trí tuệ nhân tạo AI vào trò chơi bạn sẽ khó lòng di chuyển và tiêu diệt những kẻ cùng tham gia trên đường nếu như không biết cách khéo léo sử dụng các hỗ trợ và nâng cấp động cơ đúng lúc bên cạnh đó việc di chuyển nhanh chậm cũng là vấn đề khó khăn hơn với các game trước mà bạn đã gặp

[media=youtube]20oSMi0fRBw[/media]


Phiên bản miễn phí đang có trên Store của GG: Death racing 3D
3. Skies of war
Phiên bản này lên được nhận khá nhiều những đóng góp từ việc xây dựng vô lý của của nó. Như mặc dù là như giới thiệu có hơi hướng bảo vệ chủ quyền, nhưng sự vô lý là đây cuộc chiến bảo vệ khoang dầu của Đức. Tình tiết khá không ăn nhập với nhau mặc dùng nó là một trò chơi được nhiều lượt tải về tính hấp dẫn nhưng điểm trừ tuyệt đối là các bạn đã xây dựng và sửa chữa hình ảnh quá vội.(việc xây dựng một ********** để tham gia chiến đấu bắn địch là yếu tố tốt nhưng lại gây ra luồng ý kiến 2 chiều)

[media=youtube]ggcy6EOWbZM[/media]

Để biết thêm chi tiết trò chơi, bạn có thể tải trên Store của GG: Skies of war

4. Đuổi hình bắt chữ - Siêu troll
Tất nhiên phiên bản bắt chữ này sẽ cực kỳ khác với các phiên bản khác. Bạn có thể sẵn sàng thi đấu với các vòng chơi cùng với Xuân Bắc. Tuy nhiên câu trả lời chẳng dễ dàng như bạn đang nghĩ hoặc trước mắt đâu. Bộ câu hỏi được cập nhật thêm 5k có kèm theo những lý giải cực dí dỏm.

Tham gia chơi và tải phiên bản ngay trên Store GG: Đuổi hình bắt chữ - Siêu troll

5. Nong trai hanh phuc - Lam vuon
Không chỉ là một thương gia có tiếng chuyên bán những đồ hoa quả hiếm có khó tìm, mà bạn còn phải xây dựng 1 thành phố riêng với những khu trung tâm rộng lớn và khi vui chơi giải trí. Ngoài việc cày cấy trồng trọt tham gia các cuộc buôn bán với các thương gia ....
Tại nông trại làm vườn bạn cảm thấy đây là một điều hạnh phúc và đơn giản
Chơi và tải trò chơi miễn phí trên Store GG: Nong trai hanh phuc - Lam vuon

Chủ đề tương tự: