Sau “hiện tượng” Nguyễn Hà Đông cùng tựa game nổi tiếng Flappy Bird, giấc mơ đem game nội vươn xa ra quốc tế càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu xét về mặt kỹ thuật, người Việt hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các yếu tố để cho ra đời một tựa game hoàn chỉnh. Tuy nhiên, những thành công này vẫn là khá ít ỏi so với những nỗ lực đã bỏ ra.


Đối với các NPH Việt, họ thường tự xây dựng và phát triển cộng đồng game thủ riêng biệt cho mình. Khi có một sản phẩm sắp được ra mắt, họ phải tốn kém rất nhiều chi phí, thời gian, công sức cho việc truyền thông, quảng bá mà nhiều khi không thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn.Có thể nói, cái thiếu của cộng đồng game mobile hiện nay là một mạng lưới liên kết các NPH, Studio, Developer, cộng đồng game thủ.

Làng game mobile cần một cộng đồng liên kết chặt chẽ hơn để ở đó có thể cộng hưởng với nhau, giới thiệu “đứa còn tinh thần của mình” đến đông đảo công chúng. Nếu biết cách bắt tay nhau, người Việt sẽ sớm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường game mobile thế giới.


WikiMobi - Thư viện mở về game mobile đầu tiên, duy nhất và lớn nhất Việt Nam đến thời điểm này sẽ là câu trả lời cho bài toán khó của các Dev, Studio, NPH và chính những gamer chúng ta.

Tại đây, bất cứ thông tin nào về game mobile người dùng cũng có thể tìm thấy tại WikiMobi: thông tin các NPH, nên tải game mobile nào đang hot, tin tức cập nhật làng game mobile trong và ngoài nước…vv. Đặc biệt, WikiMobi chính là cầu nối tương tác hiệu quả và tiện ích nhất để NPH, Studio, Developer và cộng đồng game thủ xích lại gần nhau hơn.


Được coi là sợi dây liên kết hàng trăm NPH, Studio, Developer và hàng triệu game thủ trong nước, wikimobi.vn chính là bước đột phá mới của làng game mobile Việt Nam trong thời gian tới.


Chủ đề tương tự: