Ai là triệu phúgameshow truyền hình có lượng khán giả hâm mộ nhiều nhất và khán giả luôn muốn được trở thành người chơi để ngồi lên ghế nóng và kiếm tiến thưởng.

GameSV phát hành game Ai là triệu phú 2014 miễn phí, hỗ trợ các dòng điện thoại. Game được hỗ trợ đồ hoạ tốt, âm thanh chuẩn. Với game Ai Là Triệu Phú của GAMESV sẽ mang lại cho người chơi cảm giác như đang ngồi trên ghế nóng :
+ Là một gameshow gay cấn, kịch tính, người chơi cần bình tĩnh.
+ Gameshow nóng bỏng với từng mức điểm
+ Mỗi câu hỏi là một thử thách cam go, người chơi cần tư duy logic+ Game trí tuệ cho những con người thông minh khi sử dụng các quyền trợ giúphợp lý với từng câu hỏi.

Tải game trên GG Play : https://play.google.com/store/apps/d...v.ailatrieuphu


Mã QR - code :
Tải game Ai Là Triệu Phú để cùng trải nghiệm :Game có nhiều mục, giải thíc rõ để hướng dẫn người chơi.
Bảng xếp hạng của người chơi, bạn cần phải cố gắng để vượt qua họ và xếp đầu bảng xếp hạng, bạn phải đạt được điểm cao nhất :
Chơi game Ai Là Triệu Phú : ban đầu là những câu hỏi dễ, ở mức độ là kiến thức của cuộc sống hàng ngày; về sau là câu hỏi khó hơn, mở rộng nhiều vấn đề, kiến thức của cuộc sống.
Và bạn có thể lựa chọn một chuyên gia mà bạn tin tưởng để hỗ trợ bạn trả lời câu hỏi, và đạt điểm cao hơn. Người chơi với 4 sự trợ giúp: 50/50, hỏi ý kiến khán giả, gọi điện thoại cho người thân, đổi câu hỏi sẽ giúp người chơi vượt qua 15 câu hỏi của chương trình.


Chủ đề tương tự: