https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hs.game.skiesofwar

Skies of War Thể loại game bắn máy bay đã không còn xa lạ với chúng ta,trên các chợ game trực tuyến đã có rất nhiều dạng này hoạt động.Nhưng điểm mấu chốt là độ sâu của game.Những gì người chơi được biết về bối cảnh của Skies of War là việc bạn đang tham gia vào những trận không chiến rực lửa trong thời Đệ nhị Thế chiến mà ở đây là chiến dịch chống lực lượng không kích Luftwaffe của Phát xít Đức, một trong những chiến dịch mang tính quyết định kết cuộc của cuộc chiến. Các màn chơi trong game trải dài qua 5 khu vực lớn là Bird Small Island, Caribbean Bay, Pira Forest, Tha Desert và Death Lake.
Game mang đến 100 màn chơi khác nhau, hứa hẹn giữ chân người chơi trong một khoảng thời gian dài.

Lối chơi của Skies of War không có nhiều khác biệt lớn so với những tựa game khác.Người chơi sẽ được điều khiển một chiếc máy bay, di chuyển né tránh đạn của địch, bắn hạ bất cứ kẻ thù nào cản đường và thi thoảng thu nhặt các chiến lợi phẩm do kẻ thù làm rớt. Đó có thể là tiền, có thể là một món đồ nâng cấp tăng sức mạnh cho vũ khí, hay cũng có thể là một món vũ khí thứ 2 khá lợi hại. Cách thức điều khiển cũng không có gì lạ lẫm, bạn di chuyển máy bay bằng thao tác chạm và vuốt trên màn hình, tương đối thuận tiện nếu so với các phím bấm ảo.

Độ khó của game có thể được xếp vào hàng khá cao. Số lượng kẻ thù chỉ có thể gói gọn trong cụm từ “rất đông và nguy hiểm”. Bạn có thể được trang bị máy bay hạng nặng, với những vũ khí tiên tiến trong khi kẻ địch thì chỉ có súng máy cơ bản với tốc độ đạn bắn chậm.Nhưng sẽ có số đông quân địch bao vây bạn liên tục bởi hàng loạt những máy bay trên không,dưới biển thì có tàu chiến thủ sẵn, thậm chí chúng còn chẳng cần phải bắn bạn mà áp dụng ngay chiến thuật cảm tử,bạn hãy thật cần thận,bởi sẽ không tránh khỏi tình trạng bị Hút Máu như xi lanh.Game có hệ thống Achievement khá tốt,giúp bạn xem lại thành tích của mình.

Bắt đầu mỗi màn chơi, bạn được lựa chọn nâng cấp cho chiếc máy bay của mình trở nên mạnh mẽ hơn với các chỉ số cơ bản như Damage – tăng sức sát thương, Health – tăng máu, Time Bullet – tăng số lượng đạn bắn ra cùng lúc. Bạn có thể nâng cấp bằng số tiền kiếm được sau mỗi trận không chiến, hoặc nếu nhiều tiền bạn có thể mua hẳn một chiếc máy bay mới với các chỉ số vượt trội.
Bạn hãy Ủng hộ game và cho mình ý kiến nhé


https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hs.game.skiesofwar

Chủ đề tương tự: