Freaking Math Open Source.
Freaking Math là một tựa game tính toán rất đơn giản.
Luật chơi duy nhất là bạn phải lựa chọn kết quả đúng, sai cho một phép toán cộng trong chưa đầy 1s.
Nghe tưởng như đơn giản nhưng game này cũng rất dễ gây ức chế, gây nghiện như Flappy Bird vì với thời gian 1s cho 1 phép tính bạn sẽ rất dễ sai lầm à die, bắt đầu lại.

Trên mạng cũng có những bản Open Source cho game này, mình có thử qua nhưng cũng chưa thực sự ưng ý.
Vì vậy nên nhóm mình quyết định tự làm lại một bản Freaking Math và share Source Code cho anh em, giúp cho những anh em Developer chưa từng hoặc mới bắt đầu tiếp cận làm game có thêm tài liệu để tham khảo.

Thư viện mình dùng để làm game là libgdx. Nếu ai chưa biết libgdx là gì thì có thể xem ở đây nhé
libgdx
libgdx hỗ trợ đa nền tảng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng code này để build thêm các bản IOS, WP, HTML5, desktop. Rất hấp dẫn phải ko ?
Thường thì Open Source trên mạng độ ổn định ko cao nhưng mình có thể cam kết với anh em là Source Code này bọn mình share chạy ổn định. Mình dùng chính Source Code vừa đẩy một bản lên Play Store.
Các bạn có thể tải thử ở đây:
https://play.google.com/store/apps/d....freakingadult

Ko để mất thời gian thêm của anh em nữa, đây là hàng của anh em.

Link GIT - AdF.ly - shrink your URLs and get paid!.

Anh em nếu thấy hay và hữu ích thì share cho mọi người nhé. Nếu được thì rate và ấn G+ cho bản trên Play Store của mình luôn, cám ơn anh em.

Thời gian tới chắc chắn bọn mình hứa sẽ share thêm Source Code hoàn chỉnh của các con Game hot khác nữa. Cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm để xây dựng một cộng đồng developer Việt phát triển nhé.

Chủ đề tương tự: