Trong thế giới game luôn phát triền từng ngày thì game việt cũng chiếm 1 phần không nhỏ. 1 ngày có số lượng khá lớn game việt được ra mắt nhưng tất cả chỉ hướng tới sự funny mà ko tập trung sự chú ý đến phần nào cả.
Còn trên thế giới thì có rất nhiều game có thể giúp game thủ giảm stress và có 1 mục đích là quảng bá 1 tinh thần nào đó rất rõ ràng.
Và đã có 1 game việt có sự hướng tới mục tiêu rõ ràng như vậy, đó là game rescue rare animal ( có thể gọi là giải cứu động vật quí hiếm). Mục tiêu của game rất rõ ràng là cố gắng cứu những con vật quí hiếm có trong sách đỏ như trăn nam mĩ, tê giác,báo với những thông điệp rõ ràng như là đừng lấy sừng của tôi khi bạn cứu được 1 chú tê giác. độ hấp dẫn của game thì đến từ sự ngẫu nhiên trong game như thời gian để bạn đánh tia sét phá cửa lồng lúc nhanh lúc chậm khiến người chơi phải rất nhanh tay và nhanh mắt mới có thể click được ở đúng giữa thanh thời gian. ngoài ra còn có sự ngẫu nhiên khi bạn có được số điểm khi cứu được những con vật này, điều này làm cho nếu có 2 người thử tranh tài với nhau xem ai nhanh tay nhanh mắt hơn cũng chưa chắc đã có điểm số bằng nhau. vậy còn chờ gì nữa, các bạn hãy thử trải nghiệm game và cho thế giới thấy nước mình cũng rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ động vật, môi trường
https://play.google.com/store/apps/details?id=air.air.Rescueyourpet
hoặc bạn có thể search với từ khóa bimgear

Chủ đề tương tự: