Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Mời test game JKids - Hành trình của bé


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của FTL123
  Tham gia
  Jun 2014
  Bài gửi
  7

  Mời test game JKids - Hành trình của bé

  JKids - Journey kids là một game giành cho trẻ em dưới hình thức là một cuộc hành trình đi qua các nước. Tại mỗi nước sẽ có 5 mini game người chơi phải vượt qua, hoàn thành hết các thử thách tại một nước mới có thể di chuyển đến đất nước tiếp theo. Hiện tại bản đồ game mới hoàn thành tại Việt Nam, dự kiến trong thời gian tới sẽ nâng cấp thêm ở một số nước khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc,… JKids chạy trên các dòng máy smartphone. Mục đích nhằm đưa ra một game giải trí kết hợp rèn luyện các kỹ năng tư duy, nhanh nhẹn, khéo léo cho trẻ.
  Hành trình tại Việt Nam gồm 5 mini game: Chăm heo, Đậu xanh, Gạo nếp, Lá dong và Lạt giang.
  Game Chăm heo
  Người chơi nghiêng máy sang trái, phải, trên hoặc dưới để điều khiển lợn đi ăn kẹo, tránh chướng ngại vật. Kết thúc game chiến thắng khi người chơi điều khiển lợn ăn đủ số kẹo mục tiêu.

  Hình ảnh game Chăm heo
  Game Đậu xanh
  Di chuyển hạt đậu bay trên các tầng mây. Người chơi nghiêng máy về phía trước, sang trái hoặc phải để bay lên. Kết thúc game chiến thắng khi người chơi điều khiển hạt đậu bay đủ số tầng mục tiêu.

  Hình ảnh game đậu xanh
  Game Gạo nếp
  Những con chuột xuất hiện để phá hoại mùa màng, người chơi cần tiêu diệt những con chuột để cứu lúa. Người chơi dùng tay chạm vào chuột để tiêu diệt chúng, và tránh các chướng ngại vật.

  Hình ảnh game Gạo nếp
  Game Lá dong
  Trong mini game có nhiều cặp lá dong, trên mỗi lá dong có 1 phép tính. Người chơi dùng tay chạm liên tiếp hai lá dong có cùng kết quả phép tính để ghép lại với nhau.


  Hình ảnh game Lá dong
  Game Lạt giang
  Người chơi cần thu thập các chữ cái để ghép thành từ theo yêu cầu. Các chữ cái và item sẽ rơi ngẫu nhiên từ phía trên xuống dưới, người chơi nghiêng thiết bị sang bên trái hoặc phải để di chuyển chiếc giỏ.

  Hình ảnh game Lạt giang
  Hiện tại, game đang trong quá trình xây dựng, rất mong nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người để chúng tôi có thể hoàn thiện được. Mời các bạn tải game tại link https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.viahe.JKids Chúng tôi rất vui lòng khi nhận được các ý kiến đóng góp của mọi người cho game - Jkids này nhé.
  Xin trân trọng cảm ơn!

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi FTL123; 23-06-14 lúc 09:42 AM

 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của FTL123
  Tham gia
  Jun 2014
  Bài gửi
  7
  Mời test game Việt nhé.Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •