- Nếu bạn từng chơi Tap The Frog thì The Frog Got Talent sẽ là một thế giới hoàn toàn mới. Công việc của bạn là làm cho chú ếch nhảy từ chiếc lá này tới chiếc lá kia, cho đến khi chú nhảy đến chiếc là cuối cùng thì bạn qua được màn.
- The Frog Got Talent – chơi game mặc dù dễ dàng, tuy nhiên điều khó là làm sao cho chú ếch về đích trong thời gian sớm nhất. Nếu với tựa game tap the frog, việc duy nhất bạn làm là tapping vào con ếch.
- The Frog Got Talent mang đến màu sắc đậm chất dân gian của game trí tuệ Việt Nam. Đây cũng là một game trẻ em nên có vì tính giáo dục và logic cực kỳ cao.
Chúng tôi mang lại cho bạn nhiều thông điệp:
☢ ĐỪNG NHÌN LẠI: Bạn chỉ có thể điều khiển chú ếch tiến phía trước, hoặc rẽ phải, hoặc rẽ trái, bạn không được nhảy chéo, càng không thể đi lùi trong.
☢ SUY NGHĨ LOGIC: Khác với Tap The Frog, bạn chỉ nhắm mắt nhắm mũi tap vào con ếch làm sao cho nhanh nhất. Game Việtt của chúng tôi giúp cho bạn và những đứa trẻ của bạn có một tư duy logic và khoa học
☢ KHÔNG BỎ CUỘC: Thành công không bao giờ chờ đợi những người hay bỏ cuộc. Nếu gặp khó khăn, bạn hãy bình tĩnh để tìm ra con đường về đích nhé
☢ HƯỚNG VỀ MỤC TIÊU: Mục tiêu của bạn là chiếc là cuối cùng. Hãy dẫn dắt chú ếch thật khôn khéo để tìm ra con đường đi đúng đắn của riêng bạn.
Bạn có thể không nhìn thấy Simon Cowell hay Amanda Hodenin của Britain got talent nhưng chính bạn sẽ dẫn dắt chú ếch của mình tới con đường vinh quang.

Chúc các bạn thật vui và đầy ắp tiếng cười với The Frog Got Talent
Link tải game: The Frog Got Talent trên play.googleChủ đề tương tự: