Đại Chiến Thiên Hà là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai dòng game cổ điển chiến tranh và chiến thuật hiện đại. Game với đồ họa đẹp mắt, hiện đại, văn minh là đặc điểm nổi bật của game Đại Chiến Thiên Hà. Cách chơi độc đáo, đặc sắc và không kém phần "hại não" của game này mới là điểm đáng chú ý.


Game này khá kén người chơi và đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao khi chơi. Tuy nhiên khi đã chơi và thích rồi thì đây là một game rất tuyệt vời. Vì mình ko mất nhiều thời gian để cày game, cứ tà tà mà chơi rồi sẽ có lúc trở nên mạnh mẽ, thậm chí còn mạnh hơn những người VIP "khủng" hơn.

Và mặc dù bạn sẽ không thấy nhiều điểm "nên có" trong game này so với game khác thì nó vẫn cứ là một game thực sự đáng chơi cho chiếc Smart Phone của bạn. Cũng vì những điểm khác biệt như vậy nên không ít những người chơi game Đại Chiến Thiên Hà có chung một cảm giác đó là "đây là game đáng chơi nhất của mình từ khi chơi game di động". Và những người chơi cũng đã dành nhiều tình cảm đặc biệt tới game. Và trên hết, có thể nói đây là game KO HÚT MÁU.

Bạn cứ tà tà mà chơi, nạp card vừa phải, thế nào cũng sẽ khủng ^^

Với những ai đã biết về game này thì có thể
Download bản mới nhất tại đây: Dai-Chien

Còn nếu không mời bạn đọc tiếp để tìm hiểu về game.
Giới thiệu về đặc điểm và cách chơi game:

Trong game bạn sẽ được chọn và tham gia một trong 3 liên minh: Con Người, Robot Dị Nhân.

Mỗi một tộc trong game đều có rất nhiều loại quân đội với nhứng ưu điểm rất riêng dùng để khắc chế đội quân của tộc khác.

Ví dụ:
Tộc Robot: có Sát thương cao, phòng thủ thấp. Vật phẩm rẻ, tốc độ di chuyển chậm

Hình ảnh đội quân của tộc ROBOT
Tộc Con Người: Cân bằng giữa Sát thương và Phòng thủ. Có thêm 1 danh sách xây dựng

Hình ảnh đội quân của tộc CON NGƯỜI


Tộc Dị Nhân: Phòng thủ cao, sát thương thấp, tốc độ nhanh
Hình ảnh đội quân của tộc DỊ NHÂN

Rất đẹp phải không?​

Tất nhiên rồi, để chơi game thể loại này bạn cần phải "xây". Bạn sẽ phải xây rất nhiều thứ. Có thể phân loại lớn ra thành 2 loại là: Tài nguyên và công trình.

1. Tài nguyên: là những thứ giúp bạn nuôi lớn thành phố của mình lên. Bạn cũng có thể xây nhiều thành phố và tiến hành bảo về hoặc dùng quân đội để xâm chiếm nơi khác.
2. Công trình: Cũng giống như thành phố thực, bạn cần có nhà cửa, công trình kiến trúc để thành phố đẹp mắt hơn, hiện đại hơn và trên hết là MẠNH hơn những thành phố khác.

Hệ thống công trình thành phố trong game​

Hệ thống tài nguyên của thành phố gồm: Nước, Dầu, Khoáng sản và Năng lượng

Trên đây là tóm tắt rất sơ bộ về game, các bạn muốn hiểu game rõ hơn tốt nhất là chơi game và tham gia hỏi đáp tại diễn đàn: ĐẠI CHIẾN THIÊN HÀ hoặc Fanpage

Mình là Mar chơi tại server Thiên Vương Tinh. Nếu vào game có điều kiện thì làm quen nhé


Tải game phiên bản mới nhất tại: Dai-Chien

Chủ đề tương tự: