Xin chào các bậc cha mẹ và các bé!

Từ 3 tuổi, bé rất thích khám phá và tìm hiểu về thế giới bên ngoài. Những trò chơi có nhiều âm thanh và hình ảnh sinh động chắc chắn sẽ giúp bé phát triển tư duy. Với game "I know animal - Đố vui thú vật cho bé", bé sẽ vừa học chữ cái tiếng anh, game tựa như game tiếng anh cho trẻ, vừa học cách chọn các hình ảnh ngộ nghĩnh, đơn giản. Nào, hãy cùng bé vừa học vừa chơi với Game cho bé 5 tuổi nhé !

Link download:
https://play.google.com/store/apps/d...wAnimal.BangPH


Bé sẽ chọn ngôn ngữ "Tiếng Việt", sau đó chọn "Start Game", trò chơi sẽ bắt đầu với ảnh của 1 loài động vật và 2 tên của loài động vật ở nút bên trái và bên phải (tên của loài động vật là tiếng Việt nên bé sẽ dễ dàng chơi).
- Chỉ có 1 tên đúng và bé sẽ phải chọn tên này. Nếu sau 5 giây, bé không chọn hoặc bé chọn sai thì trò chơi sẽ kết thúc.
- Nếu bé chọn đúng thì bé sẽ được +1 điểm và game tiếp tục với hình ảnh loài động vật khác.
- I Know Animal đến hơn 150 bức ảnh ngộ nghĩnh về các loài động vật từ dễ (chó, mèo, gà, rắn, chuột, cá heo,...) đến những loài mà bé sẽ được học qua các chương trình về động vật trên tivi như (cá sấu, hổ, sư tử, voi,...).
- Bé có thể xem tên động vật bằng tiếng Anh và vừa chơi vừa học.
- Game rất dễ chơi với những hình ảnh, âm thanh ngộ nghĩnh.


***Đánh giá của 1 số bậc cha, mẹ về game I Know Animal - Đố vui động vật cho bé****
1. I Know Animal là 1 game rất phù hợp để tôi và con cùng chơi, tôi có thể giúp con học cách chơi với các thiết bị thông minh và bé cũng có thể học các từ mới tiếng Anh qua việc nhìn các hình ảnh loài động vật và chọn đúng theo tên tiếng Việt.
2. I Know Animal thực sự là 1 game đố vui rất hay mà bọn trẻ rất thích chơi, chúng thích những hình ảnh ngộ nghĩnh và âm thanh của thú vật kêu khi chọn đúng hoặc chọn sai.
3. I Know Animal rất thú vị, tôi đã cùng chơi với bọn trẻ và chúng có thể học tiếng Anh rất nhanh với những từ mà tôi không biết. Tôi cũng cần dành thời gian chơi để biết các từ mới về các loài động vật mà tôi biết.
4. 1 game dành cho các bậc cha mẹ thông thái. I Know Animal xứng đáng là game mà mọi phụ huynh cần cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng Android để giúp những đứa con trở nên thông minh và học tốt tiếng Anh.
5. Tôi đã cài đặt I Know Animal cho rất nhiều bậc phụ huynh khác và họ đều có nhận xét "Tôi đồng ý, I Know Animal là game không thể bỏ qua để giúp bọn trẻ học tiếng Anh và các loài động vật một cách nhanh chóng và đơn giản".

-- Chúc các bậc cha mẹ, các bé học mà chơi, chơi mà học hiệu quả ---
I Know Animal - Game hay nhất để học tiếng Anh và các loài thú vật của trẻ em và người lớn.

Link download:
https://play.google.com/store/apps/d...wAnimal.BangPH


Một số hình ảnh minh họa
Link download:
https://play.google.com/store/apps/d...wAnimal.BangPH


Chủ đề tương tự: