Lây lan từ của Thiên Chúa với? Câu hỏi Kinh Thánh 3D - Tôn giáo trong trò chơi? Nhận được trên một cuộc hành trình truyền giáo và giúp đỡ các linh mục trên toàn thế giới rửa tội như nhiều người không tin và biến chúng thành Kitô hữu! Tải game này đố vui vẻ và trả lời các câu hỏi từ Kinh Thánh để giúp đỡ càng nhiều người theo nắm lấy tình yêu của Thiên Chúa và trở thành tín hữu thật sự! Chơi với các nhà truyền giáo khác và xem ai sẽ hoàn thành tất cả các nghi lễ rửa tội đầu tiên!
Có được điều này giáo dục đố đố Kinh Thánh và giúp con bạn tìm hiểu thêm về Sách Thánh qua chơi và thú vị! Bằng cách trả lời những câu đố thú vị về những câu Kinh Thánh và các nhân vật trẻ em sẽ tìm hiểu thêm về tôn giáo của họ và chấp nhận Thiên Chúa trong khi chơi trò chơi Kinh Thánh! Ứng dụng Kinh Thánh này là rất tốt cho cả gia đình và nó hoàn hảo cho việc giảng dạy trẻ em Kitô giáo tại Trường Chúa Nhật (trường Sa-bát).


PlayStore Link: http://bit.ly/Bible_Quiz_3D

Facebook Link: https://www.facebook.com/pages/Webel...46248955569618

? Lựa chọn 4 câu trả lời được cung cấp: A, B, C hoặc D!
? Mỗi khi bạn trả lời một câu hỏi mà bạn dành 1 điểm năng lượng!
? Bạn sẽ có được một điểm năng lượng mỗi 2 phút!
? Trả lời câu hỏi một cách chính xác để đi du lịch khắp thế giới!
? Bạn có 4 nỗ lực để cung cấp cho câu trả lời đúng, chọn câu trả lời đúng từ người đầu tiên cố gắng để đi du lịch khoảng cách dài hơn!
? Sử dụng giúp để vượt qua khoảng cách xa hơn so với đối thủ của bạn: tăng gấp đôi chiều dài của khoảng cách bạn có thể vượt qua hoặc loại bỏ một câu trả lời sai!
? Sử dụng bẫy để giảm sự tiến bộ của đối thủ của bạn: làm chậm tất cả các người chơi khác hoặc ngăn chặn các cầu thủ hàng đầu từ trả lời một câu hỏi!
? Thu thập thẻ với đôi cánh thiên thần và sử dụng chúng trên các đường ngang để có những phím tắt!
? Đăng nhập với Facebook hoặc tạo hồ sơ cá nhân cầu thủ của bạn!
? Nhiều thành tích thú vị và bảng dẫn tích hợp!
? Mua trong ứng dụng để có được nhiều hơn sẽ giúp, bẫy và năng lượng không giới hạn!

Chủ đề tương tự: