Doodle Line (Balls)- Line 98, game đã từng gây nghiện cho nhiều người, nay nhóm mình làm lại game này để giúp mọi người trải nghiệm lại game Line với một phong cách hình ảnh khác, bên cạnh đó, cũng tạo thêm một cách chơi mới thông qua cách chơi cũ của Line 98.

- Classic Mode, cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần dy chuyển những hình tròn xếp thành 5 hình (hoặc hơn) cùng màu sẽ ghi được điểm (tương tự như Line 98).

- Crazy Mode, một cách chơi mới, lúc ban đầu, có lẽ bạn cần phải dần làm quen với mode này vì số Balls tự động tăng lên rất nhanh.

  • Cũng như Classic Mode, để ăn được các vật phẩm, bạn cần phải xếp vật phẩm đó cùng màu với những trái Ball theo đường ngang hoặc chéo.
  • Để dùng được Bomb Item ở trên bạn chỉ cần nhấp vào trái Ball, sau đó nhấp vào Bomb Item
  • Để dùng được Swap Item (bên cạnh Bomb Item) bạn cần nhấp vào trái Ball, sau đó nhấp vào Swap Item, kế tiếp lại nhấp vào trái Ball khác để chuyển chổ 2 trái Ball.

Bạn nên xem Help khi chơi Crazy Mode sẽ giúp ích cho bạn nhìu hơn.

- Hãy lấy được số điểm thật cao để cùng so sánh với những người chơi khác thông qua Leader Board.

Chúc bạn trải nghiệm game vui vẻ.

P/S: trong game có gắn quảng cáo, có quảng cáo yêu cầu gửi tin nhắn, nhưng bạn được quyền chọn yes hoặc no chứ không phải gửi tin nhắn ngầm. Mong mấy bạn đừng hiểu nhầm như dạng ứng dụng "Người việt lừa người việt".
Xin cảm ơn các bạn ^_^Screenshot
Download Link
https://play.google.com/store/apps/d...malldream.line


QR CodeChủ đề tương tự: