Windrunner - một gương mặt mới vừa góp mặt vào kho ứng dụng game của Kakaotalk Việt Nam, với sự hấp dẫn và gây cấn trong từng phút giây, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.
Dung lượng 31M
Yêu cầu Android : 2.2 trở lên
Link tham khảo: https://play.google.com/store/apps/d...sea.windrunner
Cùng click like fanpage dưới đây để update thông tin mới nhất về các Event và phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát triển game dành các game thủ Windunner Việt Nam.
http://www.facebook.com/windrunnervietnam?ref=hl

Kakaotalk: nhắn tin không tốn tiền
Windrunner: game chơi là ghiền
Vậy thì còn chần chờ gì nữa? Đừng để đi sau thời đại. Down load ngay Windrunner đang nóng bỏng tay.
Điểm cộng cho Windrunner là kỹ thuật đồ họa cao, sắc nét đến từng chi tiết, âm thanh sống động, tương tác dễ dàng với friend list Kakaotalk.
Game tương đối dễ chơi nhưng không nhàm chán. Một khi đã bắt đầu thì không thể nào rời mắt khỏi màn hình điện thoại dù chỉ là một giây. Càng về cuối tốc độ chạy càng nhanh và cuộc chơi càng gây cấn. Để chinh phục được đến đích cuối cùng thì không dễ tí nào, đòi hỏi sự tập trung, nhanh tay, lẹ mắt.
Không chỉ đơn thuần là game giải trí, Windrunner còn là câu chuyện về lòng quả cảm, sức mạnh trên con đường chinh phục thử thách. Câu chuyên được bắt đầu bằng một viên kim cương bị đánh cắp, tiếp theo đó là cuộc hành trình không mệt mỏi dặm trường thiên lý băng qua sa mạc nắng gió, rừng rậm âm u, núi lửa chập chùng với hàng ngàn hiểm nguy luôn chực chờ phía trước. Có chạy được đến đích để đoạt lại viên kim cương hay không là tùy thuộc cả vào tài nghệ của game thủ.


Để hiểu thêm về cách chơi bạn có thể tham khảo ở link youtube dưới đây :
윈드러너 10000m (Moonerchu) - YouTube

Là Running game số 1 Hàn Quốc với hàng ngàn lượt download, Windrunner hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong làng game Android.
Chạy thể dục - sức khỏe dẻo dai
Chơi Windrunner - tinh thần sảng khoái.
Chỉ cần môt Android 2.2 và kết nối wifi hay 3G, Windrunner luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong từng phút giây.

Chủ đề tương tự: