Lấy ghế nóng tại bất kỳ câu lạc bộ từ một sự lựa chọn của giải đấu tại 14 quốc gia, và nắm quyền kiểm soát đầy đủ các chuyển, đào tạo, chiến thuật và đội ngũ quản lý của bạn sống trong các trận đấu như bạn cố gắng tìm kiếm vinh quang và bạc.

Cho dù đó là trong các vụ nổ đi lại kích thước, hoặc on-the-sofa marathon, có một kinh nghiệm cho tất cả mọi người như bạn có thể lựa chọn giữa một sự nghiệp đầy đủ hoặc đối mặt với phổ biến 'chế độ Challenge', trong đó cung cấp một loạt các đặc biệt ngắn hạn kịch bản với một mục tiêu rõ ràng để đạt được.

Bất cứ chế độ được chọn, bạn sẽ đối phó với tình huống thực tế liên quan đến các cầu thủ thực sự, như nghiên cứu của các mạng lớn trinh sát toàn cầu thể thao của tương tác.

Ra mắt đầy đủ của họ trong năm nay trong FMH13 là mua trong ứng dụng. Những tính năng bổ sung tùy chọn có sẵn trong cả hai chế độ chơi game và cho phép bạn cơ hội để ngay lập tức làm những việc như mở rộng sân vận động hay thu hút một chủ tịch giàu có "Sugar Daddy 'cho một khoản phí nhỏ. Bạn cũng có thể mua những thách thức tươi mới trong chế độ Challenge.

Các tính năng:

Đầy đủ up-to-date liên minh / máy nghe nhạc / dữ liệu để cạnh tranh mùa bóng 2012/13.
Hình ảnh của người chơi bao gồm cho giải đấu cấp phép.
Giải đấu vật mới - Bắc Ireland / Cộng hòa Ai-len.
Máy nghe nhạc so sánh và cập nhật hình thức.
Phương tiện truyền thông / tin / cải tiến phù hợp.
14 quốc gia với giải đấu có thể chơi trong Football Manager Handheld cho Android là Úc, Bỉ, Brazil, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ý, Bắc Ireland, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Ireland, Scotland, Tây Ban Nha và xứ Wales.
Các trò chơi có thể được chơi trong bốn ngôn ngữ, tiếng Anh, Pháp, Ý và Tây Ban Nha.

Football Manager Handheld cho Android đã được thiết kế cho các thiết bị Android sử dụng hệ điều hành 2.2 trở lên (xin vui lòng kiểm tra các cửa hàng Google Play để xem danh sách đầy đủ các thiết bị tương thích). Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.sigames.com hoặcwww.footballmanager.com

Có gì trong phiên bản này: (Cập nhật: ngày 04 tháng 4 năm 2012)
Khắc phục để giải quyết vấn đề nâng cấp báo cáo của một số người dùng sau khi cập nhật 4.2
Yêu cầu Android O / S: 2.2 +

Ảnh chụp màn hình:

Download : 23Mb APK


Chủ đề tương tự: