Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Like Tree1Likes
 • 1 Post By nltruong

Chủ đề: Tropical Stormfront - RTS v1.0.14 APK


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của nltruong
  Tham gia
  Apr 2013
  Bài gửi
  67

  Icon6 Tropical Stormfront - RTS v1.0.14 APK  Trò chơi có vô số nhiệm vụ được xác định trước chẳng hạn như chế độ tồn tại, loại bỏ tất cả các thế lực thù địch, chụp cờ, giữ cờ, bảo vệ chống lại các lực lượng đến, nắm bắt được kẻ thù chung, những trận đánh biển, không khí chiến đấu cũng như chiến đấu xe tăng.


  Để hoàn thành các mục tiêu mà bạn có chỉ huy của Liên minh Dân chủ Mỹ (UDA) và chiến đấu chống lại thế lực tà ác của thứ tự, kỷ luật và vâng lời (ODO). Lựa chọn những chiến lược đúng cho từng trận đánh và bạn sẽ claimultimate chiến thắng!


  QUAN TRỌNG: Xin lưu ý rằng các trò chơi đòi hỏi độ phân giải màn hình 800x480 pixel hoặc cao hơn. Mặc dù trò chơi vẫn chạy trên một độ phân giải thấp hơn, không phải tất cả các yếu tố giao diện sẽ được trả lại đúng. Trò chơi đã được kiểm tra kỹ lưỡng và chạy ở khoảng 30 khung hình / giây +. Có thể rằng mặc dù ứng dụng là chậm trên một số thiết bị. Hãy thử các phiên bản LITE trước khi mua hàng để kiểm tra chức năng phù hợp. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề chạy các trò chơi, hãy thử (1) một thiết bị khởi động lại (tức là tắt hoàn toàn) cũng như (2) lại toàn cài đặt.


  Phiên bản LITE của trò chơi bao gồm 4 nhiệm vụ chiến dịch để cho phép bạn để đánh giá các trò chơi. Không có giới hạn thời gian và các trò chơi không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc phần mềm của bên thứ ba thuộc loại đó. Một lần nữa, hãy thử các phiên bản LITE đầu tiên để kiểm tra các ứng dụng hoạt động trên thiết bị của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc không hài lòng với mua hàng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua email bất kỳ lúc nào. Hoàn trả đầy đủ xin vui lòng bao gồm các lệnh của bạn # với thông điệp của bạn.


  Có gì trong phiên bản này: (Cập nhật: 13 tháng 4 năm 2013)


  Sửa lỗi cho tai nạn (màn hình đen)
  Yêu cầu Android O / S: 2.0 +


  Ảnh chụp màn hình:  Download : 44Mb APK  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi nltruong; 14-04-13 lúc 06:27 PM
  nguyennamha likes this.

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •